Que thử thai chỉ dành cho nam giới của Tempo

Hãng khăn giấy Tempo ở Ý đã phát triển một sản phẩm que thử thai chỉ dành cho nam giới, đặc biệt ở chỗ chính những đấng mày râu là người biết tin trước và sẽ chia sẻ tin vui này với người phụ nữ của mình.

Dự án này được “đặt gạch” từ ý tưởng của agency DLV BBDO Milan, nhằm giúp cho thương hiệu Tempo được biết đến nhiều hơn. Bởi người tiêu dùng thường gắn bó với Tempo trong suốt 80 năm khi ốm đau hay dùng cho việc vệ sinh, hơn là những trải nghiệm hạnh phúc.

Khảo sát của Tempo cho thấy khoảnh khắc người phụ nữ nhận ra mình đã có thai thường chỉ diễn ra với mỗi một mình họ. 28% người mẹ chứng kiến điều kì diệu này với sự có mặt của người cha, số còn lại thường thông báo với những người đàn ông bằng nhiều cách khác nhau. Chính vì vậy, que thử thai cho đàn ông sẽ chỉ gửi kết quả đến những người này thay vì cho các chị em biết kết quả ngay lúc đó.

Tuy nhiên, theo agency thực hiện, dự án vướng phải nhiều tranh luận trong nước, nhiều sự phản đối về mặt ý tưởng và đang được thảo luận bởi báo chí.


Credits:

Client: Tempo
Agency: DLV BBDO Milan
Executive Creative Director: Federico Pepe
Executive Creative Director: Stefania Siani
Creative Director: Michele Picci