Singapore Airlines ra mắt đoạn phim hoạt hình ngắn “siêu đáng yêu” kỉ niệm 70 năm thành lập

Du lịch hay các chuyến công tác xa luôn là những điều vốn dĩ của cuộc sống. Chúng ta mãi miết lập kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ với đối tác hoăc dự định về một kỳ nghỉ dưỡng dài hơi mà đôi khi quên rằng có người đang háo hức chờ đợi ta ở nhà. Singapore Airlines thấu hiểu được nỗi niềm này, hãng hàng không đã hợp tác cùng TBWA\Singapore cho ra mắt bộ phim hoạt hình ngắn “The Magic Pen”, đồng thời cũng để đánh dấu cột mốc kỉ niệm 70 năm thành lập hãng hàng không Singapore Airlines.

Nội dung kể về một cậu bé tin rằng mình đang sở hữu cây bút ma thuật “cầu được ước thấy”, bất cứ khi nào cậu muốn gặp điều gì đó, cậu chỉ cần vẽ nó ra giấy. Tuy nhiên, đáng buồn thay cây bút lại không mang người cha của cậu trở về, điều này càng khiến cậu bé đau lòng hơn. Những chuyến đi công tác dài dăng dẳng buộc cậu phải xa cha mình và nổi nhớ cha cứ thế ngày một tăng thêm. Nhưng cuối cùng, điều kỳ diệu đã đến…

“Để kỷ niệm 70 năm thành lập hãng hàng không Singapore Airlines, chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng của mình vì đã là một phần không thể thiếu trong chuyến hành trình của chúng tôi suốt bảy thập kỷ qua. “The Magic Pen” là một sự cam kết của chúng tôi khi luôn xem khách hàng là trung tâm và cảm thấy vui mừng khi trở thành một cầu nối quan trọng đưa mọi người đến gần nhau hơn”, Campbell Wilson, Phó Giám đốc Sales và Marketing của Singapore Airlines chia sẻ.

Video đã thu hút được 2.1 triệu lượt xem trên Facebook, với hơn 13.000 shares, 77.000 reactions và hơn 1000 comments.

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


CREDITS
Agency: TBWA\Singapore
Client: Singapore Airlines
Executive Creative Directors: Gary Steele, Hagan de Villiers
Global Creative Director: Perry Essig
Art Director: Weicong Chong
Senior Copywriter: Claudia Ribeiro. Group Head
Group Account Director: Harish Nambiar
Production: Haydn Evans, Joelle Goh (Six Toes)
Animation House: Astatica Sdn Bhd
Sound Studio: Song Zu.