Apple tung ra quảng cáo mới với “cô trợ lí ảo” Siri và siêu sao hành động Hollywood

Apple vừa mới tung ra đoạn video quảng cáo cho “cô trợ lí ảo” Siri thuộc iPhone 7– một trợ thủ thông minh xử lí các tìm kiếm và mệnh lệnh bằng giọng nói của Apple. Trong đó, siêu sao hành động Hollywood Dwayne “The Rock” Johnson đã vượt qua các thử thách nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng của Siri.

Sau video quảng cáo hài hước cho tính năng selfie của iPhone 7, quảng cáo về Siri của iPhone 7 lại tiếp tục “hút view”. Không ai xa lạ gì với khả năng của Dwayne Johnson, những bộ phim chính ngôi sao giải trí này là trung tâm hay với tác chiến với nhiều diễn viên hành động khác nữa đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng. Tuy nhiên, trong những thước phim của Apple, “The Rock” đã xuất hiện và phối hợp nhịp nhàng với Siri để vượt qua khá nhiều thử thách. Từ lái máy bay đến Rome, dừng lại ở Nhật Bản để tham dự show thời trang cho đến dự một buổi hòa nhạc ở Trung Quốc và thậm chí hoàn thành phân cảnh ở bộ phim bom tấn của anh ấy.

Bên cạnh năng lượng của Dwayne Johnson, chính sự hỗ trợ của công nghệ đặc biệt tính năng ra lệnh bằng giọng nói của Apple với “người trợ lí ảo” Siri đã khiến anh chàng này thực hiện trọn vẹn nhiều nhiệm vụ như vậy.

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek