Chiến Dịch “Dare To Change” của Acuvue – Dám thay đổi để tự tin hơn

891

Khác với những quảng cáo về kính áp tròng chỉ đưa ra những kích thước, những hình ảnh lấp lánh, hãng Acuvue của J&J đã tạo ra một chiến dịch để đưa ra một nhận thức mới về việc sử dụng lens.

Acuvue cho rằng khi giao tiếp, đôi mắt chính là phương tiện liên lạc trực tiếp và dễ gây ấn tượng nhất. Quan trọng hơn, điều này còn giúp chúng ta tự tin khẳng định bản thân mình với đối phương. Tuy nhiên, với những cô gái phải đeo kính cận, hay kể cả chàng trai muốn được chú ý nhưng ngại giao tiếp thì mắt chính là chướng ngại vật lớn nhất.

Với nguyên nhân đó, Acuvue cùng với agency McCann đã thực hiện chiến dịch “Dare To Change”. Đoạn quảng cáo dựa trên trải nghiệm thực tế của một cô gái chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với tâm trí lo sợ, thiếu tự tin và một chàng trai muốn nổi bật nhưng ngại giao tiếp và thể hiện. Nhưng chỉ với một sự thay đổi nhỏ trong đôi mắt của họ, tất cả trở nên khác biệt. Họ trở thành một phiên bản mới đến ngay bản thân mình không thể nhận ra.

Acuvue đã truyền tải một thông điệp tích cực: Với việc sử dụng kính áp tròng, chúng ta sẽ vượt qua cản trở trong giao tiếp bằng mắt và sẵn sàng thể hiện bản thân mình mạnh mẽ hơn. “Dare To Change” được hợp tác với LinkedIn, sử dụng KOLs trên mạng xã hội để họ đồng loạt kêu gọi những người trẻ cam kết thực hiện chiến dịch ý nghĩa này.

Võ Tú / Advertising Vietnam


CREDITS:
Client: J&J Vision
Agency: McCann WorldGroup
Group Creative Director: Wilton Boey, McCann
Creative Director: Barbara Jiang, McCann & Betty Jiang, MRM//McCann
Account Management: Callie Tan & Chelsea Lin, McCann & Hoong Wei Ling, MRM//McCann
Planning: Helene Huber, McCann
Production House: Chosen Production