KFC Trung Quốc hợp tác với Huawei ra mắt dòng điện thoại mới

KFC ra mắt điện thoại mới, phiên bản giới hạn nhằm kỷ niệm 30 năm có mặt tại Trung Quốc do hãng điện thoại Huawei thực hiện.

Giờ đây câu Slogan “Finger licking good” có thể được hiểu với một ý nghĩa hoàn toàn mới. Khi mà tay bạn có thể cầm một chiếc điện thoại KFC như cầm miếng gà của hãng. KFC Huawei 7 plus sẽ là dòng điện thoại đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên và sự hiện diện hơn 30 năm tại Trung Quốc của hai ông lớn KFC và Huawei.

Phát biểu tại Campain Asia-Pacific, ông Steven Li, Phó giám đốc marketing của Yum China, cho biết: “Sự hợp tác lần này rất quan trong với lịch sử phát triển chung của hai thương hiệu. KFC là một thương hiệu nước ngoài, nhưng đã sớm có mặt tại Trung Quốc, trong khi Huawei là một thương hiệu trong nước và đang có những bước đi ra toàn cầu. Sự ra mắt dòng điện thoại KFC Huawei lần này được xem là một bước tiến khôn ngoan của Huawei nhằm gia nhập vào lĩnh vực giải trí và ngành hàng F&B.”

KFC Huawei 7 Plus sẽ được phát hành vào ngày 7/7/1017

KFC Huawei sẽ được cài sẵn ứng dụng KFC, với vỏ bọc màu đỏ và in logo của KFC ở mặt sau. Huawei chỉ phát hành 5 000 bản và mọi người có thể mua chúng thông qua ứng dụng KFC hoặc trên trang thương mại điện tử Tmall. Giờ đây, “Ông tổ gà rán” Colonel Sanders đã có một dòng điện thoại của riêng mình, bên cạnh những nhân vật khác như Batman hay Ironman cũng đã từng xuất hiện trong các dòng điện thoại phiên bản giới hạn do Samsung phát hành trước đây.

Ngoài ra nhân dịp này, KFC cũng giới thiệu đến khách hàng K-music, một ứng dụng máy hát tự động trên điện thoại. Người dùng điện thoại Huawei có thể dùng thử ứng dụng này khi họ ăn trưa tại hệ thống KFC trên toàn quốc, trước khi nó chính thức ra mắt vào cuối tháng này. Với những phản hồi rất tích cực về K-music, ông Li tin rằng, ứng dụng này sẽ thu hút một lượng thính giả từ 83 triệu khách hàng của KFC, vì theo ông “Âm nhạc là một phần phong cách sống của những người trẻ và họ muốn nghe nhạc theo yêu cầu”

Xuyen Phan / Advertising Vietnam 
*Nguồn: Campaignasia