Tiếp nối thành công mùa trước Bitis Hunter chính thức công bố “Kỳ Thực Tập Trong Mơ” mùa 2 với nhiều hành trình hấp dẫn.

“Biti’s Hunter” đã trở thành biểu tượng cho những bước chân của người trẻ. Đó là những bước chân “Đi để trở về” bởi “Cuộc đời là những bước chân”, dù xa hay gần cũng là hành trang của một thời thanh xuân. Sự thành công của thương hiệu này đến từ một chiến dịch Marketing toàn diện “Đi để trở về” vào đầu năm 2017 đánh vào người trẻ, những người khao khát trải nghiệm và khám phá những miền đất mới, những giới hạn mới. Mùa hè này, kỳ thực tập trong mơ – “Đi rồi sẽ đến” của Biti’s Hunter lại vạch ra những con đường và các bạn trẻ bước những bước đầu tiên trên chặng đường ấy để đến với thành công, với một công việc mơ ước.

Bắt nguồn từ sự khát khao bức phá của giới trẻ

Bắt nguồn từ insight người trẻ bây giờ khao khát sự bức phá để thành công nhưng vì thiếu kinh nghiệm và phải đối mặt với áp lực từ cuộc sống nên họ lại sợ thất bại. Họ ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn, khônng dám bước những bước đầu tiên, khó có thể “đập tan” nỗi sợ mơ hồ và theo đuổi ước mơ. Giấc mơ là thế nhưng nếu theo đuổi rồi cảm thấy không phù hợp thì bế tắc và những sự trì hoãn sẽ xuất hiện.

Bước đầu tiên đến ước mơ ở bầu trời mới với kỳ thực tập đúng nghĩa “trong mơ”

Biti’s lồng ghép thông điệp “Đi rồi sẽ đến” vào một kỳ thực tập để đến gần với ước mơ. Bởi đây là cơ hội để bạn trẻ chinh phục những công việc “trong mơ”, những công ty hàng đầu với các chuyên gia đầy kinh nghiệm. Họ sẽ bắt đầu ở một chân trời mới ở 5 thành phố lớn: Tokyo, London, Seoul, Milan, Singapore với các vị trí và công việc khác nhau.

– Đến Singapore – thực tập trong vai trò 1 Marketing Specialist – Mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường Châu Á cùng Biti’s Hunter
– Đến London – thực tập trong vai trò 1 Coffee Barista – đưa tinh túy cafe Việt đến với bạn bè Châu Âu cùng Bếp Haus
– Đến Milan – thực tập trong vai trò 1 Multimedia Reporter – đưa tin về tuần lễ thời trang hot nhất thế giới cùng Kênh 14
– Đến Tokyo – thực tập trong vai trò 1 Travel Blogger – khám phá hành trình “Đi, trải nghiệm và chia sẻ” cực chất cùng Away We Wow
– Đến Seoul (*) – thực tập trong vai trò 1 Talent Management Specialist – ‘hậu phương quyền lực’ phía sau ánh hào quang cùng M&M House (Music Agency đứng sau loạt dự án âm nhạc đình đám của Sơn Tùng M-TP cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam khác – (*)(địa điểm Seoul có thể thay đổi tuỳ theo hoạt động thực tế của nghệ sĩ)

Nếu như “Kỳ thực tập trong mơ” mùa 1 truyền cảm hứng cho các bạn “xê dịch” và học hỏi bằng các chuyến đi ở đất nước Việt Nam xinh đẹp thì trong mùa 2 người trẻ sẽ bước những “bước đầu tiên” đến ước mơ, không ngại thất bại và vươn ra thế giới.

Sơn Tùng MTP tiếp tục làm đại sứ cổ vũ

Biti’s “chọn mặt gửi vàng” ở đại sứ thương hiệu “Sơn Tùng MTP” bởi đây là một hình mẫu cho một người trẻ thành công chỉ ở những năm đầu của ngưỡng cửa 20. Để trở thành gương mặt được yêu thích nhất hiện nay, nghệ sĩ trẻ này đã bước ra từ rất nhiều vấp ngã và thất bại ở các cuộc thi âm nhạc. Thứ rong đuổi theo anh đến tận bây giờ là ước mơ, đam mê, và nhiệt huyết.

“Nhiều năm trước khi còn mơ ước ca hát, Tùng chưa bao giờ nghĩ mình có thể đứng trên một sân khấu lớn, được gọi với cái tên M-TP và được yêu thương như vậy. Hôm nay, đây là sân khấu đầu tiên mà chính công ty của Tùng tổ chức để Tùng đứng lên biểu diễn, cũng là sân khấu đầu tiên do công ty của con trai bố mẹ làm nên. Đó là điều Tùng rất vui và tự hào. Hôm nay, Tùng không muốn nhắc đến chuyện tương lai quá nhiều. Tùng chỉ muốn ôn lại kỉ niệm với tất cả mọi người, còn chuyện tương lai rồi sẽ đến. Cứ đi rồi sẽ đến”. Sơn Tùng chia sẻ trong concert ngày 08/07 của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Biti’s đã bắt đầu chiến dịch của mình bằng việc tạo ra nhiều ý kiến và thảo luận trên social media với câu nói “Đi rồi sẽ đến” bởi người truyền cảm hứng Sơn Tùng MTP trong concert của mình. Từ đó, Sơn Tùng “bật mí” thông tin của chiến dịch này trên fanpage M-TP. Thông điệp nhắm đến là “Bạn còn trẻ, hãy bước những bước đầu tiên đến ước mơ”.Sau đó, nhiều KOLs tham gia chia sẻ những bước đi đầu tiên của họ để có được thành quả như ngày hôm nay

Từ đó, kỳ thực tập trong mơ chính thức được tung ra trên website và social media:

Website chiến dịch diroiseden.kenh14.vn
Fanpage chiến dịch

Kỳ thực tập với thông điệp “Đi rồi sẽ đến” đánh dấu sự trở lại của Biti’s Hunter ngập tràn cảm hứng, truyền động lực cho giới trẻ – những người sớm hay muộn sẽ bước ra khỏi vòng an toàn và “gặp gỡ” những cái “đầu tiên” trong hành trình của họ.

My Nhon / Advertising Vietnam