Wieden+Kennedy mô tả quy trình làm phim qua quảng cáo xe Honda

Wieden+Kennedy London đã cho mọi người thấy cách các nhà làm phim biến ý tưởng của họ thành hiện thực trên màn ảnh thông qua một video quảng cáo xe Honda – “Dream makers”.

Đây là một video quảng cáo về 4 chiếc xe khác nhau của hãng Honda, mỗi chiếc xe sẽ được đặt vào một phân cảnh để người xem có thể hình dung được các công đoạn làm phim trong đời thực. Đoạn quảng cáo dài 90 giây này đưa người xem qua từng giai đoạn của quá trình làm phim bao gồm: dựng truyện tranh, phác họa, đồ họa, làm hiệu ứng, … Mỗi chiếc xe đều có một cốt truyện riêng thuộc các thể loại phim khác nhau. Những khung hình sẽ di chuyển liên tục trong nháy mắt và chúng được xuất hiện xuyên suốt như là nhân vật chính của bộ phim. Đặc biệt, video quảng cáo xe Honda sẽ được phát sóng cùng với tất cả các bộ phim trên Channel 4 vào năm tới.

Giám đốc sáng tạo của Wieden+Kennedy London, Carlos Alija nói rằng:”Các quảng cáo của Honda luôn vượt qua được những thách thức về mặt kỹ xảo và cách kể chuyện của họ thì rất chân thực.” Bên cạnh đó, ông Olivia Dunn, giám đốc truyền thông của Honda cho rằng:”Có một sự tương đồng giữa việc sản xuất film và việc chế tạo một chiếc xe đó là những công nghệ phức tạp. Nhưng cuối cùng điều làm nên thành công của cả hai lĩnh vực là sự tỉ mỉ của con người.”

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


CREDITS
Client: Honda
Agency: Wieden+Kennedy London
Executive Creative Directors: Tony Davidson, Iain Tait, Kim Papworth
Creative Directors: Carlos Alija, Laura Sampedro