Tasty tung ra “trợ thủ nhà bếp” thông minh sau những video nấu ăn “xâm chiếm” Facebook

Các video hướng dẫn nấu ắn của Tasty thuộc Kênh BuzzFeed (trang tin cung cấp tin tức đời sống hàng ngày) đã quá quen thuộc với khán giả. Nhưng để thực hiện hóa mọi món ăn không chỉ cần công thức mà còn cần các “trợ thủ” nhà bếp. Đó là lí do Tasty One Top ra đời.

Thiết bị nhà bếp thông minh Tasty One Top về cơ bản chỉ là một chiếc đĩa nóng lạ mắt, có thể theo dõi nhiệt độ của bề mặt chảo và nồi đặt trên nó, hoặc thậm chí là nhiệt độ bên trong của thực phẩm đang được nấu thông qua Bluetooth kết nối với smartphone. Sản phẩm nhà bếp thông mình này có khả năng xử lý bất kỳ hình thức hoặc phương pháp nấu nướng nào. Ngoài ra nó còn báo hiệu thời gian cần trở mặt thực phẩm để món ăn có “vẻ ngoài” hoàn hảo nhất.

Tasty One Top còn kết hợp tuyệt vời với ứng dụng mới ra mắt của Tasty, hiện đã có trên iTunes và phiên bản Android cũng sẽ sớm xuất hiện. Có tổng cộng gần 1.700 video và công thức nấu ăn của Tasty có sẵn trên ứng dụng này, cho phép mọi người có thể lựa chọn theo sở thích nấu nướng của mình.

Tasty đã ra đời 2 năm trước và giờ đây nó đạt được ¼ lượt theo dõi của người dùng Facebook trên khắp thê giới. Theo dữ liệu từ Tubular, hằng tháng Tasty nhận được 2,3 triệu lượt xem video của mình. Các công thức nấu ăn của Tasty có thể được tìm kiếm theo những tiêu chí như thành phần, nhu cầu ăn kiêng, mức độ tiên lợi hay nấu cho dịp gì.

Bà Ashley McCollum, tổng giám đốc Tasty nói rằng: “Trong 2 năm, Tasty đã xây dựng lại các công thức nấu ăn như là một phương tiện để mọi người có thể tương tác, chia sẻ và biến đổi cho phù hợp với mọi nền văn hóa. Khiến việc bếp núc trở nên đầy sáng tạo và được yêu thích. Thiết bị nấu ăn Tasty One Top và ứng dụng điện thoại Tasty đã chứng minh những cam kết của chúng tôi về việc biến công nghệ và nội dung kết hợp hài hòa với nhau. Đồng thời nó cũng đánh dấu bước phát triển mới của công ty trên con đường mang ẩm thực đến với mọi người.”

Với giá 179 USD, The Tasty One Top là một trong những thiết bị nấu nướng thông minh phổ biến nhất trên thị trường và kết nối với điện thoại qua Bluetooth. Sức mạnh đến từ thương hiệu Tasty là nền tảng để những Fan hâm mộ của họ mở đường cho thương hiệu tiếp cận các lĩnh vực khác như sách dậy nấu ăn, dụng cụ bếp núc,…

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek