Chuyến rong đuổi trên những miền đất mới để “bắt trọn” âm thanh của Cathay Pacific

Mọi âm thanh trong chuyến du lịch đều được ghi lại và chuyển tải sống động qua các thước phim quảng cáo của hãng hàng không Cathay Pacific trong chiến lược mở rộng thị trường sang Malaysia.

Video quảng cáo hãng hàng không Cathay Pacific được thực hiện dựa trên ý tưởng của McCann Worldgroup, tràn ngập âm thanh gắn liền với những chuyến bay, từ những thông báo ở sân bay, hướng dẫn an toàn bay đến sự náo nhiệt ở những nơi nhân vật đặt chân đến. Có thể nói âm thanh gợi mở hình ảnh của những miền đất mới, của con người hỗ trợ bạn trong khắp chuyến bay và cả vòng quay của cuộc sống xung quanh. Một sự rong đuổi từ đường phố Osaka, băng qua con đường nhộn nhịp ở HongKong hay thăm thú một buổi lễ trang nghiêm ở Kyoto.

Hành trình của hành khách được chắp nối bởi âm thanh và khung cảnh sống động, mà âm thanh ấy lại được re-mix thành một bản nhạc thật bắt tai.

Anna Choi – Cathay Malaysia country manager chia sẻ: “Chúng tôi đã bay những hành trình nhiều nước để ghi âm lại mọi âm thanh và biến chúng thành những giai điệu và nhịp điệu hài hòa. Chúng tôi mong nó có thể truyền cảm hứng đến hành khách để khám phá vẻ đẹp của du lịch từ một cái nhìn hoàn toàn mới lạ.”

My Nhon / Advertising Vietnam
*Nguồn: Mumbrella

- Advertisement -