Dentsu “gói thời gian” vào những chiếc đồng hồ handmade Hitotoki

546

Hitotoki là một thương hiệu văn phòng phẩm Nhật Bản chuyên về các mặt hàng sử dụng để làm thủ công. Trong một thế giới mà mọi thứ đều số hóa và hiện đại thì những giá trị được tạo nên bằng chính đôi tay con người thật đáng trân trọng, đó là thông điệp Dentsu muốn truyền tải cho chiến dich này.

Dentsu đã tạo nên đồng hồ handmade Hitotoki bằng 2 đoạn video, mỗi đoạn dài 12 tiếng. Tổng cộng có 1440 phút trong ngày và Dentsu đã kết hợp các đồ vật khác nhau để tạo ra từng phút. Cứ mỗi phút đồng hồ sẽ được đổi một phông nền và một vật dụng làm kim phút và kim giờ. Vì số lượng vật dụng để hoàn thành 1440 phút là quá lớn nên để tránh trùng lập nhau Dentsu đã sắp xếp mọi thứ ra bàn và dán vào một mảnh giấy ghi thời gian mà chúng thể hiện.

Dentsu đã thực sự quay video này hết trọn 24 giờ của một ngày mà không hề ngắt quãng. Tại trang web chính thức của hãng, Hitotoki phát hành phiên bản thời gian thực của đồng hồ này, có nghĩa là mỗi khi bạn vào website này sẽ hiện một hình ảnh đồng hồ được làm thủ công tương ứng với thời gian thực ngoài đời.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia