Giai điệu và lời hát “Over the Rainbow” mang Honda đến sức mạnh của những giấc mơ

665

Bài hát karaoke trong quảng cáo của Honda chính là sự biến tấu độc đáo trong quảng cáo của mình cho việc thu hút sự chú ý của người xem.

Nếu lần trước Honda đưa sản phẩm “hóa thân” vào quy trình làm phim thì lần này một quảng cáo thú vị nữa được ra mắt, không chỉ đơn thuần nói về những tính năng của xe hay kiểu dáng, mà khuyến khích mọi người cùng hát karaoke.

Quảng cáo được thực hiện bởi Mcgarrybowen Londo thấy 5 mô hình xe Honda khác nhau NSX, CR-V, HR-V, Jazz và Civic 5dr cùng chạy trên sa mạc Tabernas. Mỗi chiếc xe chuyển động sẽ có lời bài hát màu neon chạy theo. Những chiếc xe của Honda cùng phối hợp nhịp nhàng với giọng ca giai điệu “Over the Rain” vang lên tạo ra cho người xem tưởng tượng như mình đang ở trong 1 không gian hát karaoke ấn tượng.

Fabrice Esteve, giám đốc bộ phận truyền thông tiếp thị của Honda Motor Europe cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một chiến dịch kể về một câu chuyện đơn giản nhưng mạnh mẽ.  Bộ phim này kỷ niệm sự cá biệt của tất cả năm chiếc Honda và tinh thần truyền cảm hứng cho Honda bằng cách dành một câu trong bài hát phù hợp với từng tính năng cho mỗi chiếc xe và sau đó đưa chúng vào bên dưới biểu ngữ Honda “.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: creativity 


CREDITS:
Agency: mcgarrybowen London
Client: Honda
Executive Creative Director: Paul Jordan, Angus MacAdam
Creative Team: Simon Connor, Stephen Cross
Business Director: Brendan Taylor
Account Manager: Annabella Smith
Account Executive: Megan Cullen
Agency Producer: Sasha Mantel
Planning Director: Tom Keane
Director: Scott Lyon
Production Company: Outsider