Khi yêu thương được HSBC gửi trao qua những chuyến hành trình

467

J. Walter Thompson đã mang đến những trải nghiệm cộng hưởng cảm xúc qua chiến dịch quảng bá cho HSBC. Chiến dịch này nhằm giới thiệu tính năng độc quyền của thẻ HSBC Visa Infinite.

Infinite Credit Card của HSBC cho phép thành viên truy cập không giới hạn đến các phòng VIP của sân bay, sử dụng dịch vụ trung chuyển Limousine miễn phí và hỗ trợ thực hiện giấy phép nhập cảnh. Thẻ Infinite hướng tới những người có thị hiếu “sành điệu” và sẵn sàng chi tiêu cho “giá trị cá nhân” những trải nghiệm xa hoa hơn là chi tiêu cho những thứ đắt tiền.

JWT Singapore được giao nhiệm vụ đưa insight này vào cuộc sống qua một chiến dịch đa nền tảng (multi-platform). Thông qua đó để kể những câu chuyện cùng những trải nghiệm đặc biệt với thẻ Infinite.

Video của chiến dịch là một đoạn phim ngắn được thuật lại bởi một nhân viên của HSBC Visa Infinite. Họ đã giúp một thành viên thực hiện lời hứa của người cha với mẹ mình. Lời hứa này đã tồn tại qua nhiều thập kỉ nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Họ bắt tay vào một hành trình mà theo đó, mẹ anh được trở về với thời gian.

Chiến dịch đã được quảng bá trên các ấn phẩm truyền thông, các phương tiện truyền thông số và truyền thông xã hội. JWT đã tạo ra một microsite cho HSBC để quảng bá thẻ Infinite. Agency này cũng đã sáng tạo một số nội dung và sự kiện để thu hút các thành viên mới sử dụng loại thẻ này.

Monica Hynds, Giám đốc kinh doanh của JWT Singapore đã chia sẻ: “Với định vị khách hàng “sành điệu” tại Singapore, định nghĩa về sự xa hoa đang chuyển từ quyền sở hữu vật chất sang giá trị trải nghiệm và ý nghĩa cá nhân… Chiến lược của chúng tôi là nâng cao lợi ích thẻ chức năng cho những trải nghiệm cộng hưởng cảm xúc (emotionally-resonant experiences) và mang nó vào cuộc sống cùng một chiến dịch tích hợp hấp dẫn.”

Eugene Kwek – Head Of Marketing của HSBC Singapore cho biết: “Từ khi chuyến du dịch chỉ là một ý tưởng cho đến thời điểm mà cuộc hành trình đó chấm dứt. Chủ thẻ HSBC Visa Infinite sẽ có được trải nghiệm liền mạch, không chút phiền toái bằng cách sử dụng lợi ích độc quyền của thẻ Infinite, nó được dành riêng để phục vụ những du khách “sành điệu”.

“Chiến dịch tích hợp này làm nổi bật sự thấu hiểu khách hàng của HSBC. Họ có thể khái niệm hóa các sản phẩm và đề ra giải pháp. Điều này giúp khách hàng tiến lại gần hơn với các nguyện vọng cá nhân và thực hiện lới hứa của mình với những người thân yêu.”

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: Mumbrella