Manulife kỷ niệm 110 năm thành lập bằng chiến dịch chắp cánh ước mơ

609

Manulife và JWT Manila vừa tung ra một loạt ba bộ phim cho thấy cách thức bảo hiểm nhân thọ có thể giúp bạn đạt được những ước mơ trong cuộc sống chứ không phải chỉ đến khi bạn xảy ra điều không may.

Ba bộ phim này nằm trong chiến dịch Manulife kỷ niệm 110 năm thành lập của mình với mục đích mang lại ý nghĩa mới cho lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt với các thị trường còn non trẻ. Những video này cho thấy cách Manulife lên kế hoạch để mọi người có thể thay đổi hành trình cuộc đời, khởi nghiệp đam mê hay thậm chí là đưa con cái của họ lên những tầm cao mới.

Trước thực trạng vẫn còn rất nhiều người liên kết bảo hiểm với sự kiện bất hạnh hay một cái gì đó chỉ dùng cho trường hợp khẩn cấp. Họ nghĩ bảo hiểm là thứ họ để lại cho người thân khi mình có gì bất trắc hoặc là thứ mình không thể tận hưởng khi còn sống và khỏe mạnh. Chính vì thế Manulife cho ra đời chiến dịch này với những nổ lực nhằm chuyển hướng suy nghĩ của mọi người về bảo hiểm là thứ giúp họ đạt được ước mơ của mình chứ không phải điềm báo cho sự bất hạnh.

Không thể phủ nhận rằng tương lai là điều không lường trước được, thế nên khi có một hợp đồng bảo hiểm song hành thì họ sẽ an tâm về những điều bất trắc có thể xảy ra trong cuộc sống. Dave Ferrer, CCO của JWT Manila cho biết: “Chiến dịch này nhằm mang đến cho khách hàng những suy nghĩ tích cực về tương lai. Khi bạn có sự bảo đảm về tài chính, bạn hoàn toàn có thể trông đợi tương lai tới và Manulife sẽ giúp bạn lên kế hoạch về những dự định trong tương lai phù hợp với lối sống của từng cá nhân. Bộ phim là câu chuyện về vận mệnh của nhiều nhân vật khi bước đến một cột mốc quan trọng trong cuộc đời và nhờ sự trợ giúp của Manulife mà họ có thể vượt qua nó và tiến tới tương lai.”

Câu chuyện đầu tiên trong chiến dịch này mang tên “RING”, dành cho những người chuẩn bị kết hôn như Matthew. Anh cần một khoản đầu tư hợp lý để có một chuyến du lịch cùng bạn gái và đưa mối quan hệ này đến chặng cuối là hôn nhân, thế nên gói bảo hiểm Manulife’s Affluence Gold hoàn toàn phù hợp với kế hoạch này. Câu chuyện thứ hai mang tên “Rockstar” dành cho các bậc cha mẹ khi họ phải đối mặt với những bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời con cái và gói bảo hiểm Manulife’s Education Builder sẽ giúp họ hoàn thành tốt điều đó. Câu chuyện cuối cùng mang tên “Ride” dành cho những ai đang ấp ủ một kế hoạch khởi nghiệp trong đầu và gói bảo hiểm Manulife’s Affluence Builder Plus sẽ biến ước mơ đó của bạn thành sự thật.

Ông Melissa Henson, phó giám đốc Marketing nói rằng: “Bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi những điều không may xảy ra trong cuộc sống, mà còn đưa ra các giải pháp tài chính có thể giúp người Philippines tiến hành bước đầu tiên để biến những gì không thể thành có thể.”

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


Credits
Agency: J. Walter Thompson Philippines
Golda Roldan – Managing Director
Dave Ferrer – Chief Creative Officer
Brandie Tan – Executive Creative Director
Javey Villones – Creative Director/Art Director
Bob Cruz – Associate Creative Director / Art Director
Tim Villela – Associate Creative Director / Copywriter
Albert Millar – Copywriter