Quảng cáo Oppo Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng YouTube Ads Leaderboard tại APAC tháng 7

1414

Có đến 2 nhãn hàng giành được 3 vị trí trong top 10 YouTube Ads Leaderboard APAC tháng 7. Phim ngắn Âm Bản của Oppo Việt Nam vinh dự đứng đầu trong bảng xếp hạng này.

Hai nhãn hàng kết hợp sự sáng tạo và cảm xúc vào các câu chuyện của mình một cách tự nhiên nhất đã giành được 1 vị trí trong top 10 YouTube Ads Leaderboad APAC tháng 7. Chiếc smartphone đến từ Trung Quốc Oppo và Binggrae Banana Milk của Hàn Quốc đều lập được cú đúp khi mỗi nhãn hàng có 3 quảng cáo lọt vào top 10. Phim ngắn của Oppo ở Việt Nam (no.1) và ở Thái Lan (No.3 và No.6) đã chứng minh sự kết hợp một câu chuyện dài có tình tiết tuyệt vời cùng sự xuất hiện của influencer có thể tạo nên thành công không thể ngờ. Binggrae khiến mọi thứ tươi mới hơn với series quảng cáo (ở vị trí thứ 4, 8 và 9) thể hiện 5 cách khác nhau để sử dụng sản phẩm của họ.

1. OPPO Vietnam (VN), [Phim ngắn] ÂM BẢN 


2. Amazon India (IN)


3. OPPO TH (TH), My Secret Friend [EP.1]


4. Binggrae Banana Milk(KR)


5. Under Armour Japan (JP)


6. OPPO TH (TH), My Secret Friend [EP.2]


7. Laurier My Brand (TH)


8. Binggrae Banana Milk(KR)


9. Binggrae Banana Milk(KR)


10. The Face Shop (KR)

Lưu ý của biên tập viên: Danh sáng quảng cáo trên nằm trong danh sách YouTube Ads Leaderboard được Google công bố hàng tháng. Các video này phải là video có trả phí để chạy quảng cáo trên hệ thống YouTube. Tuy nhiên để lọt vào danh sách thì video sẽ được tính điểm dựa trên lượt xem trả phí, lượt xem tự nhiên và thời gian xem (thời gian duy trì xem video mà không tắt đi). Các bạn có thể thấy đâu đó một video có lượt xem cao hơn nhưng không được nằm trong danh sách trên.