TVC mới nhất từ Shiseido – Mọi tinh hoa sắc đẹp đều đến từ thiên nhiên

Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido đã kết phẩm hợp với agency Wieden + Kennedy Tokyo tung ra một quảng cáo mang tính nghệ thuật cao cho dòng sản WASO của hãng. Quảng cáo này đã đặt ra câu hỏi mở về mối liên hệ giữa thiên nhiên và vẻ đẹp của người phụ nữ.

Mỗi mảng màu xuất hiện trong video quảng cáo này đại diện cho một thành phần cấu thành nên dòng sản phẩm WASO và được gắn tương ứng với mỗi mẫu đất riêng biệt. Nhóm làm phim nói rằng: “Mọi thứ xinh đẹp đều đến từ thiên nhiên, thế nên tạo ra một video quảng cáo có sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thế giới tự nhiên là điều cần thiết.”

Chiến lược đằng sau bộ phim mang tính nghệ thuật này là đưa dòng sản phẩm mới của thương hiệu Shiseido tiếp cận người tiêu dùng trẻ, những người gắn bó mật thiết với các thiết bị kỹ thuật số nên dễ bị các hình ảnh bắt mắt thu hút. Shiseido đã tập trung mọi nỗ lực để đưa dòng sản phẩm này đến tay giới trẻ Nhật thông qua trang Instagram và trang web chính thức của thương hiệu vào mùa hè này.

Brand statement của WASO cho biết: “Khách hàng muc tiêu của chúng tôi là millennial, những người không tin vào một định nghĩa đơn giản về vẻ đẹp và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi tin rằng việc bạn là ai không quan trọng, miễn bạn là chính mình thì bạn luôn đẹp, vì đó là vẻ đẹp đến từ tự nhiên. Chính vì vậy chúng tôi đã sáng tạo ra chiến dịch này với dòng sản phẩm WASO để nhắc nhở những khách hàng mục tiêu của mình về vẻ đẹp tự nhiên của họ và điều này sẽ tôn vinh sự cá tính và tự tin của họ.”

Bên cạnh video trên, chiến dịch đầy đủ còn bao gồm một series phim “on the road” và một loạt những bức ảnh thời trang nổi bật đại diện cho các yếu tố trong dòng sản phẩm WASO được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Hà Lan – Viviane Sassen.

Những bức ảnh kỹ thuật số này là sự phối hợp giữa cảnh quan và quần áo, kiểu tóc của người mẫu sao cho đạt được độ tương phản tối đa. Màu sắc của quần áo và môi trường xung quanh cũng tương ứng với các yếu tố trong video trên như: màu cam của carot, màu vàng của tổ ong, xanh nhạt của nấm và lá cây,…

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Adweek


CREDITS
Client: Shiseido
Agency: Wieden + Kennedy Tokyo
Campaign: “All things beautiful come from nature”
Executive Creative Director: Tota Hasegawa (長谷川踏太), Mike Farr (マイク・ファー)
Creative Director: Azsa West (エイジア・ウエスト)
Art Director: Sara Phillips (サラ・フィリップス)
Copywriter: Rebecca Pottinger (レベッカ・ポッティンジャー)
Strategic Planner: Irina Tone(イリーナ・トーン), Hidemi Takeuchi(武内秀美)
Agency Producer: Kana Wakabayashi (若林佳奈), Kosuke Sasaki (佐々木洸介)
Production Manager: Abby Marten (アビー・マーテン), Yoko Onodera (小野寺陽子)