Berlei thúc giục phụ nữ hãy “tử tế” với bộ ngực của mình

381

Hãng thời trang Berlei đã kết hợp với The Monkeys tung ra một video dài 45 phút để mở đầu cho chiến dịch về áo ngực mới nhất của mình.

Video này cho thấy những phương pháp khó chịu và đau đớn mà phụ nữ dùng để nâng đỡ bộ ngực của họ như: dùng miến dán ngực, o ép vòng 1 vào những chiếc áo ngực không phù hợp hoặc thậm chí là dùng băng dính để cố định chúng lại. Điều này đã thực sự làm thức tỉnh một nửa thế giới đang hàng ngày đối xử tệ với vòng 1 của họ và ngay khi họ bắt đầu có mong muốn về một chiếc áo ngực hoàn hảo hơn thì “Womankind” đã xuất hiện và được Berlei khẳng định chắc nịt rằng: “Đây là chiếc áo ngực đẹp nhất của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, chiến dịch còn xây dựng một luồng nội dung trên mạng xã hội với hashtag #boobtruth nhằm mục đích để mọi phụ nữ có thể chia sẽ những trải nghiệm đau đớn hay hài hước liên quan đến chiếc áo ngực của họ. Ông Zoe Hayes, giám đốc marketing của Berlei cho biết: “Mỗi chi tiết cấu thành chiếc áo ngực mới của hãng đều đã được thử thách để đảm bảo rằng chúng sẽ đem lại cho phụ nữ cảm giác thoải mái hơn. The Monkeys đã giúp chúng tôi đánh dấu tầm quan trọng của sự ra mắt thiết kế mới này bằng những trải nghiệm thực sự có ý nghĩa liên quan đến phụ nữ”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam


Creative Credits:
Client: Berlei
Senior Marketing Manager: Zoe Hayes
Division Manager: Holli Borchak
Assistant Brand Manager: Chontelle Clark
Creative Agency: The Monkeys
CCO/Founder: Justin Drape
Creative Director: Barbara Humphries
Creative team: Renee Bryant and Katyana O’Neill
Managing Director: Matt Michael