Khoảnh khắc chào đón một thiên thần của các bà mẹ được ghi lại bởi những thước phim chân thực

Công ty bảo hiểm Singapore Life bắt tay với Agency Dentsu X và Dentsu Singapore cùng thực hiện chiến dịch thực tế cảm động về việc sinh con của phụ nữ là như thế nào.

Trong khi các bộ phim miêu tả việc sinh đẻ để che giấu, mang hình ảnh “quá đẹp” và nét buồn thì Singapore Life muốn đi ngược lại, họ muốn đưa ra một cách chân thật nhất về khoảnh khắc quan trọng này, thậm chí là hình ảnh thô. Trong một đoạn video clip dài hơn 2 phút là một đoạn phóng sự thực tế ghi hình lại những giai đoạn đau đớn cuối cùng của việc chuyển dạ của 6 bà mẹ khác nhau. Chính họ cũng được nhìn cận cảnh đứa con của mình chào đời và bế chúng trên tay trong giây phút thiêng liêng đó.

Mọi đau đớn của họ tan biến khi được trở thành “mẹ” trước sự chứng kiến của con và chồng mình. Kết thúc đoạn phim chính là thông điệp ý nghĩa mà công ty mang lại: “Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống là khi bạn nhận thấy mình cần cuộc sống”. Và Singapore Life đã khéo léo xuất hiện trong chính thông điệp mà họ muốn truyền tải đến mọi người.

Theo một tuyên bố của hãng bảo hiểm: “Chiến dịch dựa trên cảm xúc chân thật khi những cặp phụ huynh chuẩn bị chào đón một cuộc đời mới – tình yêu, nỗi đau, sự quan tâm và sự sung sướng được bộc lộ tại thời điểm thực tế. Điều này để nhắc nhở chúng ta về trách nhiệm và sự bảo vệ với những người yêu thương xung quanh mình để phát triển cuộc sống”.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: mumbrella