Những cú ngã “ngoạn mục” của tuổi thơ được tái hiện trong quảng cáo sữa đầy thú vị

Không ai có thể trải qua thời thơ ấu mà lại thiếu đi những cú ngã “ngoạn mục”. Tine Milk – Nhãn hiệu sữa từ Na Uy đã cho ra mắt 1 đoạn quảng cáo về trẻ em và những cú ngã đầy “dữ dội” của tuổi thơ này.

Đạo diễn người Đan Mạch – Martin Wernew của agency Try đã thực hiện một đoạn quảng cáo với nhiều khoảnh khắc thường ngày mà những đứa trẻ bị ngã. Đó có thể là lúc đánh nhau bằng gối với bạn bè, khi chơi trên sân, khi đạp xe đạp hay thậm chí là một cú ngã từ mái nhà.

Cùng ca khúc “It’s a Hard Knock Life” từ vở nhạc kịch “Annie”, mang đến cảm giác vui tươi như những gì chúng ta đã từng trải qua khi còn bé. Sản phẩm của Tine Milk đã xuất hiện ở cuối video cùng thông điệp “Active bodies need the right fuel” (tạm dịch: những cơ thể năng động cần một nguồn năng lượng thích hợp).

Một thử thách lớn đã được đặt ra là làm sao để những đứa trẻ không bị thương. Ekip thực hiện quảng cáo này đã chia sẻ: “Đó là một thách thức khi thực hiện đoạn phim. Chúng tôi muốn tạo cảm giác như những đứa trẻ thực sự bị thương, nhưng phải tránh làm đau chúng. Và chúng tôi thật may mắn khi có những điều phối viên tuyệt vời, họ chuẩn bị cho những đứa trẻ kĩ lưỡng trong từng cảnh quay. Kết quả đạt được chính là những đứa trẻ can đảm thể hiện những “ngón nghề” mà chưa hẳn chúng ta dám thực hiện.”

Hãy xem behind-the-scene để xem những “anh hùng nhí” đã thực hiện các cảnh quay này thế nào tại đây.

Uyển My / Advertising Vietnam
*Nguồn: Creative-online