Tealive gia nhập thị trường trà sữa Việt Nam

Thị trường trà sữa Việt Nam, vốn đã là cuộc chiến của những thương hiệu nổi tiếng thế giới, nay lại đón thêm một đối thủ mới từ Malaysia.

Tealive đã mở rộng vào thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với 2 cửa hàng ở Vincom Centre và chợ Bến Thành. Họ dự định sẽ có 5 cửa hàng ở TP.HCM vào cuối năm 2017 và 20 cửa hàng vào năm tới.

Để đánh dấu sự ra mắt của mình ở Việt Nam, công ty này đã giới thiệu 5 loại nước uống hoàn toàn mới. Theo Bryan Loo, founder và CEO Tealive của LOOB Holdings, ông tự tin rằng Việt Nam sẽ đón nhận văn hóa uống trà mới. Ông cũng cho biết Tealive không có dự định sẽ cạnh tranh với cà phê. Họ muốn trở thành một phần của thế hệ Millennials của Việt Nam và một cầu nối cho mỗi gia đình. Loo cho rằng sự sáng tạo của Tealive khi phối hợp các loại trà sẽ giành được khách hàng trẻ.

Độ lớn của thị trường trà sữa cho đối tượng người trẻ tuổi vẫn cố định, nhưng ngày càng có nhiều hãng trà sữa và nước trái cây nổi tiếng mong muốn thử vận may với thị trường này. Sự góp mặt của Tealive chắc chắn sẽ khiến cuộc chiến giành thị phần càng căng thẳng hơn nữa.