[Workshop] Đánh giá hiệu quả chiến dịch Social Marketing

Đánh giá hiệu quả chiến dịch Social Marketing Hiệu quả được hiểu là kết quả có lợi từ một hoạt động. Vậy nên, hiệu quả marketing chính là kết quả mà hoạt động này mang lại và được xem là có lợi ích. Nếu xem xét trên khía cạnh chi phí, thì là thu được kết quả có giá trị cao hơn mức chi phí đầu tư ban đầu – đã bao gồm chi phí cơ hội. Nếu xét trên khía cạnh quy đổi chi phí (định lượng kết quả định tính) thì cần thiết phải thống nhất được hệ số quy đổi. Đo lường hiệu quả marketing là một công việc phức tạp. Tuy vậy, nếu bóc tách rõ các hoạt động và phạm vi thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nghiệp vụ này một cách tương đối khá chính xác.

Hiện tại có rất nhiều mạng xã hội như Facebook, zalo, instagram, Youtube… Và MXH là kênh bán hàng và quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả nhất là các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày. Vậy những chỉ số nào đánh giá chiến dịch truyền thông mạng xã hội của bạn đã đạt hiệu quả như mong muốn?

Đánh Giá Hiệu Quả Chiến Dịch Social Marketing là sự kiện do cộng đồng UAN tổ chức với sự chia sẻ của các diễn giả từ nhiều khía cạnh khác nhau của chủ đề đánh giá chiến dịch social marketing, hy vọng có thể đem lại kiến thức hữu ích cũng như giải đáp thắc mắc và phá bỏ những lầm tưởng về chủ đề này.

Đối tượng tham dự chương trình:

  • Nhà quản trị doanh nghiệp
  • Quản lý bộ phận marketing
  • Nhân viên marketing
  • Những người có hứng thú và muốn tìm hiểu về marketing

Danh sách khách mời:

  • Triều Nguyễn – CEO @ YouNet Media
  • Hà Nguyễn – COO @ Hiip (Former Board of Directors at Concung.com)
  • Dung Phan – COO @ BIG CAT

Thời gian: Từ 14h-17h30 ngày 4/11 tại The Vuon: Tầng 3, Tháp A, D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bạn có thể mua vé tham dự chương trình theo hướng dẫn bên dưới:

  • Chuẩn Cơm Mẹ Nấu – Standard: 149.000 VND (khi mua bằng cách chuyển khoản trước ngày 4/11/2017)
  • Mần Tại Chỗ – Onsite: 199.000 VND (khi mua tại địa điểm tổ chức chương trình ngày 4/11/2017)
  • Chơi Đông Mới Zui: 387.000 VND/vé (đối với các bạn mua theo nhóm 3 vé). Từ vé thứ 4, giá vé 129.000đ/vé.

Lưu ý: Không áp dụng hình thức “Vé nhóm” khi đăng ký mua tại địa điểm tổ chức chương trình

Hướng dẫn mua vé:

– Chuyển khoản tiền vé vào tài khoản: 0071001073084

– Chủ tài khoản: Nguyễn Lê Thị Ngọc Châu

– Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Quận 5

Trong phần ghi chú khi chuyển khoản bạn nhớ ghi là: UANHN + TÊN + EMAIL + SỐ ĐIỆN THOẠI. Ví dụ: UANHN – Nguyen Van A – example.gmail.com – 0912345678. (Do một số ngân hàng không cho phép ghi ký tự @ nên bạn vui lòng ghi dấu . <dấu chấm> để thay thế ký tự @)

Sau khi nhận được số tiền chuyển khoản (trong ngày nếu cùng ngân hàng hoặc khoảng 24 tiếng nếu khác ngân hàng), chúng tôi sẽ gửi vé qua email đến cho bạn. Hãy đem vé nhận được trong email (là 1 mã QR code) để check-in tại sự kiện. Bạn cũng có thể in vé ra giấy để check-in.”

Trong vòng 24h từ khi chuyển khoản, nếu bạn chưa nhận được vé qua email Mọi thắc mắc về vé tham dự vui lòng liên hệ: Quân Phạm (0988 587 574 – fb.com/quanpham1304)