Chạy đua cùng Thượng Hải – Lời thách thức từ Nike

336

Vào ngày 12 tháng 11 tới đây, sự kiện thể thao Shanghai Marathon sẽ diễn ra. Để đánh dấu sự kiện thể thao nổi bật này, một chiến dịch quảng cáo của Nike tại Thượng Hải đã được tung ra.

Chiến dịch lần này sự kết hợp giữa Nike và Wieden+Kennedy Thượng Hải. Với tên gọi “Shanghai Fast”, nó được tạo ra để tôn vinh một thành phố luôn chuyển mình nhanh chóng và trở thành một Thượng Hải xa hoa bậc nhất.

Nike đang thách thức các vận động viên đuổi theo “tốc độ” của thành phố sầm uất này. Thông điệp đó được lồng ghép vào đoạn video quảng cáo dài 90 giây của “Shanghai Fast”. Đoạn phim kể về một nữ vận động viên bị thách thức tốc độ bởi những người dân bí ẩn trong thành phố. Kết thúc cuộc đuổi bắt, cô nhận ra rằng phía sau mình là các vận động viên đang cố gắng đạt được vị trí dẫn đầu của cô.

Erwin Federizo, Creative Director của W+K Thượng Hải chia sẻ rằng, đây như một “bức thư tình” gửi đến cho Thượng Hải sầm uất. Bởi nó không đơn thuần chỉ là một bộ phim kinh điển với những cảnh quay trên những mái nhà hay dọc các con hẻm. Mà nó còn là một nét đẹp không thể nhầm lẫn cùng tinh thần của một Thượng Hải hòa quyện giữ sự cổ kính và nét hiện đại.

Chiến dịch này đã được khởi đầu trên khắp Thượng Hải với cả OOH truyền thống và phi truyền thống.

Uyển My / Advertising Vietnam


CREDITS:
Agency: Wieden+Kennedy Shanghai
Production Company: Stink Shanghai
Print Production: Amanacliq