Instagram Story kể câu chuyện của những người phụ nữ trên khắp thế giới

Tổ chức Phi chính phủ NGO Care của Pháp đã tận dụng một chiến dịch Instagram Story để kể về cuộc sống của phụ nữ ở các nước đang phát triển.

Từ ngày 6 đến 12/11, Care đã chia sẻ cuộc sống hàng ngày của phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới trên tài khoản Instagram @care_france. Chiến dịch được thực hiện bởi BBDO Paris, họ đã gửi hai nhà làm phim tài liệu để gặp gỡ mỗi phụ nữ và hướng dẫn họ ghi lại cuộc sống hàng ngày và đăng tải lên story cá nhân.

Chiến dịch đã cho người dùng Instagram nhìn nhận sâu sắc sự khác biệt của mình và cuộc sống hằng ngày của những người phụ nữ khác nhau với hoàn cảnh khác nhau, chẳng hạn cô lao công làm sạch đường phố ở Madagascar, một nông dân ở Ecuador, một người tị nạn Afganistan ở Athens, một giáo viên mẫu giáo ở Morocco, một bà nội trợ nhiễm HIV ở Thái Lan, một nhà cung cấp túi nước ở Invery Coast và một bà mẹ trẻ năm tuổi ở Romania.

Chủ tịch của BBDO Paris, bà Valeria Accary chia sẻ “Đây là những người phụ nữ giống như chúng ta bằng nhiều cách: tinh thần của họ, sự sẻ chia, chịu thương chịu khó cũng như tình yêu bao la mà ho dành cho con của mình. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất chính là họ không giống chúng ta về hoàn cảnh sống, trên thực tế họ đang phải sống trong điều kiện rất bấp bênh và thiếu thốn.”

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: AdAge


CREDITS: 

Client: Care
Agency: BBDO Paris
Creative Director: Matthieu Elkaim
Art Director: Théophile Robaglia
Copywriter: Joseph Rozier
President: Valérie Accary
Account Director: Charlotte Montrichard
Production Director: Julien Sanson