Đà Nẵng đẹp ngỡ ngàng trong video quảng bá du lịch chào đón APEC 2017

Nhằm mở rộng tiềm năng du lịch trong tuần lễ cấp cao APEC 2017, Sở Du lịch thành phố  đã thực hiện một video quảng bá cho Đà Nẵng cùng hoa hậu Phạm Hương.

Đà Nẵng vinh dự được trở thành địa điểm đăng cai tuần lễ cấp cao APEC (Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương) từ 6 – 11/11/2017. Tuần lễ có sự tham gia của các lãnh đạo APEC cũng như đại diện các tập đoàn hằng đầu thế giới như Sheryl Sandberg, Facebook… Đây là cơ hội vàng cho Đà Nẵng khẳng định vị thế và quảng bá nét đẹp tráng lệ đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã dẫn dắt người xem đến với vẻ đẹp nên thơ của thành phố biển Đà Nẵng. Bán đảo Sơn Trà, cầu Sông Hàn tráng lệ… lần lượt xuất hiện trong video. Không chỉ nổi bật với biển xanh, nắng vàng hay các thắng cảnh “ngây ngất lòng người”. Video quảng bá cho Đà Nẵng còn có sự xuất hiện của những con người chân phương, hiếu khách tại nơi đây.

Sở Du Lịch TP Đà Nẵng cũng đã ra mắt một nền tảng tin nhắn tự động – chatbot Danang Fanstaticity để hỗ trợ du khách quốc tế đến Đà Nẵng vào dịp APEC. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể đặt câu hỏi, tra cứu dữ liệu hỏi – đáp về du lịch. Chatbot sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho du khách để họ có thể lựa chọn những khách sạn, địa điểm du lịch yêu thích.

Chatbot Danang Fanstaticity – Nguồn: Sở Du Lịch TP Đà Nẵng

Nhiều Pano, màn hình chiếu video quảng bá cũng đã được lắp đặt trong thời gian diễn ra tuần lễ cấp cao APEC 2017

Màn hình ở phía tây cầu Rồng – Nguồn: Vnexpress
Pano quảng cáo trên tuyến đường ven biển Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp – Nguồn: Vnexpress

Uyển My / Advertising Vietnam