Có những yêu thương thật đơn giản – Món quà ý nghĩa từ HP

Thông qua “Little moments” –  TVC quảng cáo về ngày khai giảng của HP. Hãng đã gửi tặng nó như một món quà nhẹ nhàng và sâu lắng cho mọi người nhân dịp tựu trường.

Không gian mở ra với một gia đình bình thường, giản dị ở vùng ngoại ô. Tuy nhiên có một sự thay đổi vô cùng đặc biệt với một bé gái khi cô bé chuẩn bị vào lớp 6. Mọi thứ bắt đầu biến chuyển, cô bé dần trở nên độc lập hơn. Và dường như, người cha chưa nhận ra điều này. Ông vẫn giữ thói quen cũ bằng những cái ôm, những lúc vui đùa và cả cách mà ông lưu giữ kỉ niệm với con qua những tấm hình. Nhưng khoảng cách ngày càng lớn vì đứa con đã thực sự đã trưởng thành. Để rút ngắn khoảng cách kia, ông đã in một tấm ảnh chụp vào ngày khai giảng đầu tiên, kèm theo một lời chúc và để vào hộp cơm của cô bé. Tuy nhiên, đứa con gái nhỏ của ông không chia sẻ những điều thú vị, những câu chuyện ở trường như cô thường làm.

Điểm nhấn của TVC nằm ở phân cảnh người cha về phòng con gái và nằm trên chiếc giường của cô bé. Ông đã không khỏi bất ngờ khi bật đèn trang trí lên, nghẹn ngào khi thấy những bức hình của mình được cô bé trang trí và treo lên như đánh dấu những cột mốc rất quan trọng.

Ai cũng có một khoảng kí ức riêng, nhưng cách mà HP mang lại trong TVC Little Moments rất đặc biệt. Nó xảy đến như một “câu chuyện cổ tích” giữa đời thường. Có những yêu thương đôi lúc không cần hành động quá lớn lao. Những tình cảm đó sẽ chớm nớ và lớn lên trong cuộc sống qua những thói quen thường nhật. Và rồi đối phương sẽ cảm nhận nó theo một cách đặc biệt nhất.

Little Moments là TVC quảng bá cho HP Sprocket – một dòng máy in ảnh của hãng. HP Sprocket đã mang đến một thông điệp tinh tế “Hãy giữ lấy những yêu thương bằng cách tái tạo lại ký ức” và Sprocket sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Uyển My / Advertising Vietnam


CREDITS:
Client: HP
Agency: Giant Spoon