Sau khi ra mắt TVC sáng tạo “Tết vui trọn vẹn”, OMO tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng bộ ảnh vô cùng đặc sắc “Chẳng cần thật hoàn hảo – Vẫn trọn vẹn Tết vui” nhằm tái hiện những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên gia đình ngày Tết.

Qua từng bức ảnh, OMO đã chọn lọc và vẽ lên khung cảnh thật đặc biệt về tất cả những điều cả nhà đã làm cùng nhau khi đón Tết, nhằm mục đích truyền tải thông điệp ý nghĩa “Chẳng cần thật hoàn hảo – vẫn trọn vẹn Tết vui”. Trong vô vàn khoảnh khắc của mùa xuân tươi đẹp, vẫn có những giây phút khó quên và đầy ắp tiếng cười vui vẻ. Tất cả tạo nên những mảnh ghép kí ức ấm áp, ngọt ngào và chan chứa tình thương mỗi khi nhìn lại.

Chính vì vậy mà OMO đã gửi lời nhắn nhủ này thông qua từng câu thơ với cách thể hiện độc đáo bên cạnh các hình ảnh minh họa đáng yêu và giản dị. Không cần quá hoa mĩ và cầu toàn nhưng bộ ảnh vẫn trọn vẹn ý nghĩa. Hơn hết, đây chỉ là câu chuyện Tết dễ thương của OMO. Trong cuộc sống, chúng ta vẫn còn rất nhiều câu chuyện đáng yêu khác từ gia đình khác nữa.

Hãy cùng Advertising Vietnam xem qua bộ ảnh sáng tạo này, và tự tạo cho mình một câu chuyện riêng với những trải nghiệm đầy hứng khởi và ngập tràn hạnh phúc năm nay bạn nhé.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam

Credits

  • Client: OMO Việt Nam
  • Agency: Biz-Eyes / Square Group
  • Creative: Lai Thượng Hưng