Chiến dịch mới của Facebook mang đến niềm hy vọng về một sự gắn kết tốt đẹp trên toàn cầu

Tiếp nối năm ngoái, chiến dịch mới của Facebook mang tên “World of Hopes” được thực hiện để mọi người cùng thấy được sức mạnh của niềm hy vọng và sự kết nối có thể tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Để chiến dịch có thể tiếp cận và tác động mạnh mẽ đến mọi người, Facebook đã sử dụng hình ảnh của những công dân từ mọi miền đất nước với sự đa dạng văn hóa trải dài từ nhiều thế hệ để cùng nhau cất tiếng vang. Họ xuất hiện với cùng chung một mục đích là gửi gắm niềm hy vọng cho tất cả mọi điều, đó cũng thể là sự hy vọng cho một tình yêu đẹp và dài lâu, sự hy vọng bản thân mình có thể làm cho người thân tự hào, cho đến sự hy vọng lớn hơn về một thế giới hòa bình với tình yêu thương và lòng khoan dung. Tất cả những điều này được gắn kết với nhau vào cuối cùng với khẩu hiệu, “Hy vọng mang chúng ta lại với nhau”.

Chiến dịch là sự tiếp nối của chiến dịch “Hopes” của công ty bắt đầu vào cuối năm ngoái, kêu gọi mọi người cùng chia sẻ nguyện vọng của họ trong năm tới bằng cách sử dụng hashtag #HopefulFor. Chiến dịch này đã có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Nichole Kidman, Melinda Gates, và Pryanka Chopra.

Võ Tú / Advertising Vietnam 
*Nguồn: brandinginasia