Unilever ra mắt chiến dịch “Playing Billion” để thúc đẩy việc giữ vệ sinh

466

Nhằm thúc đẩy 3 thói quen giữ vệ sinh đơn giản đối với trẻ em, agency Lowe và tập đoàn Unilever đã tung ra chiến dịch “Playing Billion”.

Một phần ba trẻ em Ấn Độ bị đau ốm thường xuyên, điều này có thể dễ dãng khắc phục được bằng cách áp dụng các thói quen vệ sinh cơ bản như rửa tay bằng xà phòng, uống nước sạch và sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ.

Mở màn chiến dịch là một TVC nhấn mạnh đến vấn đề này thông qua câu chuyện đau lòng về một nhóm trẻ em đã bỏ lỡ những niềm vui đơn giản thời thơ ấu do bệnh tật cứ lặp đi lặp lại. TVC được quay ở Ramkulla, Madhya Pradesh và do Lowe Lintas dàn dựng sản xuất. Thông điệp chính trong TVC nhấn mạnh đến lý do khiến bệnh tật cứ lặp đi lặp lại và điều đó là một mối đe dọa trong cuộc sống của những đứa trẻ.

Đại diện Lowe phát biểu: “Nạn nhân lớn nhất của việc vệ sinh kém và thói quen không giữ vệ sinh chính là trẻ em. Điều này khiến trẻ không thể có được những niềm vui thời thơ ấu vì cứ đau ốm liên miên. Với chiến dịch này, trẻ em chính là đối tượng truyền thông của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng để thay đổi ý thức tập thể của xã hội và khuyến khích trẻ em áp dụng những thói quen giữ gìn vệ sinh cá nhân vào cuộc sống hằng ngày.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia