Samsung Galaxy S9 đáp trả lại Animoji của Apple tại MWC

Vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình là Galaxy S9 và S9+ vào đêm chủ nhật tại Mobile World Congress ở Barcelona với những tính năng mới đáp trả lại Animoji của Apple.

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Samsung hứa hẹn sẽ mang lại tính năng mới của dòng S9 đi cùng với thông điệp ‘The Camera. Reimagined’. Chiếc camera mới này sẽ được trang bị với hiệu ứng stop – motion và được thiết lập để kết hợp với âm nhạc hoặc Gif-ed để tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng.

Thêm vào đó, Samsung Galaxy S9 còn được trang bị thêm tính năng mới như nhận dạng âm thanh Dolby Atmos và các tính năng nhận dạng khuôn mặt. Cấu trúc bên ngoài của S9 vẫn giữ nguyên với màn hình 5.8 inch và vỏ ngoài không giới hạn. Cảm biến vân tay cũng đã được di chuyển xuống dưới camera.

Hơn hết, sau khi kết hợp với Snapchat, Samsung đã chính thức đưa ra câu trả lời cho Animoji của Apple trong Iphone 9 mới. Nếu như Animoji của Apple sử dụng FaceID để tạo ra biểu tượng cảm xúc bắt chước chuyển động khuôn mặt thì Samsung cho phép mọi người trở thành emoji, đơn giản hóa các phiên bản hoạt hình của chính mình và chia sẻ nó dưới dạng dán hoặc video.

Theo như thông báo thì chiếc S9 này sẽ có mặt trên thị trường vào 16 tháng 3 sắp tới. Cuộc chiến giữa hai ông lớn smartphone vẫn đang diễn ra khốc liệt. Sau màn đáp trả ấn tượng từ Samsung, chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ làm gì để dành lại ưu thế của mình.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia