Samsung tung loạt video “úp mở” về các tính năng mới trên Galaxy S9

Samsung vừa tung ra loạt video đầu tiên để “úp mở” về chiếc smartphone cao cấp Galaxy S9 sắp ra mắt của hãng, cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị nhiều tính năng mới so với phiên bản trước đây.

Samsung Mobile chi nhánh Hàn Quốc vừa cho đăng tải 3 video ngắn, trong đó mặc dù không nhắc trực tiếp đến chiếc smartphone Galaxy S9 sắp ra mắt, tuy nhiên biểu tượng số 9 xuất hiện trong những đoạn video ngắn này cho thấy đây là những video để hé lộ về các tính năng mới trên Galaxy S9 sắp ra mắt của Samsung.

Những đoạn video ngắn này cũng “trừu tượng” với nội dung khá khó hiểu, tuy nhiên những ai tinh ý cũng có thể nhận ra những tính năng mới nào được Samsung che giấu trong đó.

Trong đoạn video ngắn đầu tiên dường như Samsung đang muốn đề cập đến tốc độ xử lý siêu tốc trên chiếc smartphone cao cấp của mình, khi xuất hiện các chi tiết cho thấy yếu tố tốc độ trong đoạn clip. Tuy nhiên nhiều khả năng hãng công nghệ Hàn Quốc cũng muốn đề cập đến khả năng quay video tốc độ chậm trong đoạn clip ngắn này.

Trong khi đó ở video ngắn thứ 2, nội dung cũng rất khó hiểu tuy nhiên dễ dàng thấy được hàm ý của Samsung trong đoạn video này, đó là Samsung đang đề cập đến khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của Galaxy S9.

Tương tự, trong đoạn video thứ 3 dường như Samsung đang muốn đề cập đến tính năng tạo biểu tượng 3D từ gương mặt của người dùng, tương tự như tính năng Animoji được Apple trang bị trên iPhone X, trong đó cho phép sử dụng gương mặt của chính người dùng để tạo ra các biểu tượng cảm xúc động dạng 3D.

Dẫu sao đây vẫn chỉ là các thông tin đồn đoán và chưa chắc chắn, nhưng có vẻ như Samsung sẽ trang bị cho bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S9/S9+ của hãng hàng loạt tính năng mới ấn tượng để cạnh tranh trên phân khúc smartphone cao cấp.

Bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ được Samsung chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt vào ngày 25/2 tới đây.

Theo Dân Trí