SEA TO SEA 2018: Ngày hội “Celestial City”

Theo bạn, Celestial City – thành phố thiên đường là như thế nào? Một thành phố mà tất cả mọi thứ đều do chính bạn tạo ra và điều khiển? Một ngôi nhà biết suy nghĩ và tự nấu nướng, dọn dẹp? Hay một người bạn robot đáng yêu, thần thông như Doraemon? Nhưng với CiCi thì khác. Celestial City của CiCi chính là thành phố nơi tụi mình đang sinh sống, nhưng là trong thì tương lai. Đây không phải truyện tranh, mà chính là thực tế. Và, cái mà CiCi nhắc đến chính là Smart City.

Ngày hội CELESTIAL CITY là gì nhỉ?

Với mục đích đem đến một sân chơi giúp sinh viên cải thiện khả năng Tiếng Anh, và thông qua đó tạo cơ hội để các bạn mở rộng vốn kiến thức về SMART CITY – mô hình thành phố thông minh của nền Công nghiệp 4.0, SEA TO SEA 2018 quyết định tổ chức ngày hội mang tên “CELESTIAL CITY”.

Đến với ngày hội, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn “thành phố tựa thiên đường” hay còn gọi là Celestial City. Đây là nơi con người được tận hưởng cuộc sống tốt nhất với đầy đủ thiết bị hỗ trợ thông minh và hiện đại.

Không chỉ là môi trường giúp trau dồi vốn tiếng Anh, đây còn là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên ham học hỏi, mong muốn tích lũy kiến thức về mảng kinh tế – xã hội, cụ thể hơn là về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra, về cách trí tuệ nhân tạo trở thành bộ não, các hệ thống cảm biến là các giác quan và mạng viễn thông số là hệ dây thần kinh của Smart City như thế nào.

Thông tin và cách thức tham gia ngày hội:

  1. Thời gian: 7h30 ngày 04/03/2018.
  2. Địa điểm: Sân A5, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM – 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM.
  3. Link đăng ký: http://bit.ly/C2C18_CELESTIALCITY_ĐKTHAMGIA
  4. Link sự kiện: http://bit.ly/C2C18_CELESTIALCITY_EVENT
  5. Thông tin chi tiết: http://bit.ly/C2C18_CELESTIALCITY

Hãy cùng CiCi khám phá “thành phố thông minh ngoài đời thực” – cơ hội có 1 – 0 – 2 và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ này bằng cách nhấp ngay vào link trên nhé! CiCi rất mong gặp bạn tại ngày hội đó!!!Thông tin liên hệ:

[Facebook]: https://www.facebook.com/seatosea.vn/

[Email]: seatosea2018.ueh@gmail.com

[SĐT]: 01203 173 054  (Anh Thư).