Franklin Templeton và Mirum Ấn Độ ra mắt chiến dịch “Invest for Progress” cho ngày quốc tế phụ nữ

Franklin Templeton Investments, một trong những quỹ đầu tư lớn nhất tại Ấn Độ đã đưa ra một đoạn video kể chuyện mới vào ngày quốc tế phụ nữ. Đoạn video có tựa đề là “Invest for Progress” đề cao nhận thức của người phụ nữ về việc độc lập tài chính.

Ngày quốc tế phụ nữ là một cơ hội tuyệt vời để truyền đạt thông điệp quan trọng này. Câu chuyện “Invest for Progress” kể vể một cô gái đầy tham vọng và độc lập trong cuộc sống. Ộng nội của cô đã dạy cô rằng cô không nên chỉ học cách kiếm tiền, mà còn phải biết đầu tư.

Juzer Tambawalla, Giám đốc Tiếp thị của Franklin Templeton Investments Ấn Độ cho biết: “Thật dễ dàng để kiếm tiền nhưng để tiết kiệm và đầu tư lại không phải là dễ. Đoạn video này được ra mắt với mục đích khuyến khích phụ nữ phải đấu tranh và giành quyền độc lập về tài chính.”

Geetanjali Sachwani, AVP – Marketing của Franklin Templeton Investments Ấn Độ, nói thêm: “Đây không chỉ là một lễ kỉ niệm. Đây là thời gian để chúng tôi suy ngẫm về hiện tại  và nên làm gì tiếp theo khi xã hội đang ngày càng phát triển. Trong thời điểm này, học cách kiếm tiền là không đủ. Học cách đầu tư là cần thiết. Chiến dịch #InvestForProgress sẽ bắt đầu trong hôm nay nhưng nó sẽ không kết thúc sớm. Trên thực tế, đây chỉ mới là bắt đầu.”

Chiến dịch này được dẫn dắt bởi công ty Mirum Ấn Độ. Naila Patel, ECD Mirum Ấn Độ, cho biết: “Đối với hầu hết phụ nữ Ấn Độ, học tập để kiếm tiền là một phần của việc trao quyền nhưng học tập để đầu tư thì không. Vì thế, chúng tôi muốn thay đổi quan điểm này thông qua #InvestForProgress.

Trúc Đặng / Adveritising Vietnam
Nguồn: Campaignbriefasia