Isobar Ấn Độ cải tiến phòng khách sạn lý tưởng cho người khiếm thị

Isobar Ấn Độ đã cho ra mắt bộ trang bị nâng cấp “The Blind Faith Upgrade” cho phép các khách sạn chuyển đổi bất kỳ phòng nào trong khách sạn thành phòng thân thiện với người khiếm thị.

“The Blind Faith Upgrade” được giới thiệu lần đầu tiên tại Khách sạn Ramada, Ajmer ở ​​Rajasthan, bộ nâng cấp có thiết kế sáng tạo nhằm cung cấp cho khách sạn thiết bị lý tưởng để phục vụ các nhóm khách du lịch khác nhau cũng như tạo ra cơ hội kinh doanh lớn.

Theo WHO, người khiếm thị là nhóm người khuyết tật lớn nhất thế giới và họ cũng phát triển nhanh nhất trong nhóm thiểu số. Tuy nhiên, bị hạn chế trong việc tiếp cận với thế giới quan đã tạo ra sự chia rẽ và đẩy phân khúc xã hội này sang bên lề cuộc sống. Chính sự thiếu hụt trong việc tạo ra cách để người khiếm thị cảm nhận về thế giới xung quanh đã khiến họ không thể làm việc độc lập, ngay cả những hoạt động thông thường.

Chính vì thế, Isobar Ấn Độ đã tạo ra một bộ thiết bị bao gồm: nhãn chữ nổi – có thể chuyển đổi bất kỳ điện thoại nào thành một điện thoại có khả năng đọc chữ nổi, gạch lát – có thể tái sử dụng để giúp định hướng di chuyển của người khiếm thị khi ở trong phòng, trong khách sạn và khu vực xung quanh, bút trợ giúp âm thanh – được tạo ra để giúp đọc menu khách sạn, chuyển đổi ngôn ngữ viết thành một bản mô tả bằng âm thanh.

Tham vọng của Isobar là mở rộng hơn nữa sáng kiến ​​trên toàn ngành du lịch, khai thác mối quan tâm rộng rãi của Ấn Độ về hỗ trợ người tàn tật. “The Blind Faith Upgrade” hiện được bán trên trang theblindfaithupgrade.com, video về sáng kiến ​​này đã được xem hơn 1,6 triệu lần.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia


Credits
National Creative Director – Anish Varghese
Group Creative Director – Anadi Sah
Associate Creative Director – Vibhor Yadav
Associate Creative Director Art – Amit Singh
Group Head Copy – Kritica Pareek
Associate Media Director – Ashish Kumar
Account Managers – Saniya Bijlani, Nakul Sagar
Senior Creative Producer & Director – Taj Ali Naqvi
Production House – Films Rajendraa
Director – Dheeraj Jindal