Ứng dụng VR giúp người mua nhà xem trước cộng đồng họ sẽ sống

Nhà phát triển bất động sản Peet đã đưa ra một ứng dụng VR Vision360 để giúp những người mua nhà tiềm năng hình dung sự phát triển của khu nhà khi hoàn thành.

Được tạo ra với sự hợp tác của Ogilvy Melbourne, Vision360 cung cấp một cách khác để cho những chủ nhân tiềm năng của các ngôi nhà tầm nhìn về những gì sẽ được xây dựng.

Ứng dụng này cho phép người dùng xem các điểm đặc biệt của cộng đồng bao gồm công viên và sân chơi, đường thuỷ và khu vui chơi giải trí.

Brendan Gore, Managing director và CEO của Peet, cho biết: “Sử dụng công nghệ thực tế ảo, Peet Vision360 cho phép khách hàng bay qua các cộng đồng Peet đã thiết lập để có được hình ảnh đầy đủ 360 ° về cuộc sống của họ.”

David Ponce de Leon, ECD ở Ogilvy Melbourne, cho rằng: “Mua đất và xây dựng một ngôi nhà trong một cộng đồng mới đòi hỏi niềm tin rất lớn. Bằng nhiều cách, họ đang đầu tư vào một tương lai chưa tồn tại. Peet Vision360 sẽ cung cấp cho người mua nhà một tầm nhìn rõ ràng và cảm nhận về các cộng đồng Peet mà họ yêu thích và muốn sống. Đây là một giải pháp thực sự cho một thách thức kinh doanh thực sự và chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào dự án thú vị này với các đối tác của chúng tôi tại Peet ”

Bảy cộng đồng ở Melbourne hiện đang được trưng bày trên ứng dụng, Acacia và Summerhill ở Botanic Ridge, Aston ở Craigieburn, Cornerstone ở Werribee, Newhaven ở Tarneit và các cộng đồng đã được thành lập Aspect ở Greenvale và Khu Cranbourne.

Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam
Nguồn: Mumbrella