Boost Juice tạo ra trò chơi AR “Find the Fruit” khuyến khích khách hàng vận động

Boost Juice

Để khuyến khích khách hàng của mình vận động, đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng mời, nhãn hàng nước uống trái cây đã Boose Juice tạo ra trò chơi AR “Find the Fruit” với hình thức tương tự Pokemon.

Find the Fruit kể về “Man Mango”, người đã bắt cóc bạn bè của mình và đưa họ vào lòng đất sau khi nhìn họ mất quá lâu để biến thành smoothie

Với định dạng tương tự như Pokemon Go, người chơi phải đi bộ xung quanh để giúp CEO và người sáng lập của Boost Juice, Janine Allis, tìm thấy những “kẻ trốn thoát” để giải phóng họ. Một khi người chơi đã tìm thấy đủ trái cây, họ sẽ có thể trao đổi chúng để nhận voucher từ Boost.

Người chơi cũng có thể liên kết ứng dụng Find the Fruit với ứng dụng Boost Juice để giành tiền thưởng trong trò chơi. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên trò chơi gốc “Free the Fruit”, được tung ra vào năm 2016, bổ sung thêm trải nghiệm AR.

Christian McGilloway, chief technical innovation officer của Boost Juice cho biết: “Bằng cách giới thiệu tính năng môi trường thực té với ứng dụng Find the Fruit, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích người chơi rời khỏi chiếc ghế và tận hưởng trò chơi bên ngoài. Khi người chơi tìm đủ trái cây, họ có thể vào một trò chơi câu đố mà họ có thể chơi ở bất cứ nơi nào họ chọn. Boost Juice là một thương hiệu được xây dựng dựa trên triết lý ” Love Life” của chúng tôi, vì vậy tính năng mới của ứng dụng khuyến khích tăng cường sức khỏe và các hoạt động bổ ích. Chúng tôi muốn người chơi của chúng tôi năng động và có tính xã hội, “Find the Fruit” là một trò chơi thậm chí còn vui hơn khi chơi với bạn bè. ”

Joanne Bradley, chief marketing officer của Boost Juice cho biết ứng dụng mới này cho phép khách hàng xây dựng một kết nối mạnh mẽ hơn với thương hiệu. “Những chiến dịch này đã thực sự làm tăng độ dài và tần suất mà chúng tôi có thể thu hút khán giả của chúng tôi và đưa khách hàng mới tới với thương hiệu.”

Quỳnh Hoa/Advertising Vietnam
Nguồn: Mumbrella