Chiến dịch Ngày thế giới nhận biết về chứng tự kỷ 2018: “Mỗi đứa trẻ tự kỷ đều rất đặc biệt”

A6 - 1

Công ty telecommunication True Corporation Thái Lan vừa qua đã gây sự chú ý bằng một chiến dịch quảng cáo ấn tượng nhân này Ngày thế giới nhận biết về chứng tự kỷ 2018 diễn ra vào mùng 2 tháng 4.

Chiến dịch này do GREYnJ United Bangkok phối hợp cùng với Quỹ trẻ em Tự kỷ Thái Lan thực hiện nhằm tạo ra nhận thức, hiểu biết và sự chấp nhận đối với các trẻ em mắc chứng tự kỷ tại Thái Lan.

Xoay quanh nội dung của chiến dịch, True Corporation muốn truyền tải thông điệp: “Creating a Better Life for the Disabled” tạm dịch là tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những đứa trẻ bị khiếm khuyết”.

Đi cùng với mục đích của ngày kỉ niệm năm nay là  “Bring togetherness to society”, công ty True Corporation cùng với GREYnJ United đã ra mắt chiến dịch mang tên “TrueLove Special Love – Special Person”. Qua đó, công ty này muốn giới thiệu về những đứa trẻ tự kỷ theo một cách khác để giúp thế giới nhận ra rằng “Mỗi đứa trẻ tự kỷ đều rất đặc biệt. Thậm chí bên trong chúng còn đặc biệt hơn”.

Trong vài năm gần đây, Quỹ trẻ em Tự kỷ Thái Lan cũng đã hỗ trợ những đứa trẻ tự kỷ bằng những cách khác nhau như giáo dục kiến thức, chăm sóc và tạo cơ hội nghề nghiệp các trung tâm đào tạo, dự án Barista hay ứng dụng cho trẻ em tự kỷ. Các chương trình này đều được xây dựng để giúp chúng có thể tự học hỏi và chăm sóc bản thân.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam
Nguồn: Brandinginasia