Cùng lắng nghe quan điểm của các nhân vật nổi tiếng chia sẻ để đón đầu thời đại 4.0

Họ là ai? MC Phan Anh, doanh nhân – người mẫu Helly Tống, doanh nhân – nhà văn Tuệ Nghi, Á hậu Thùy Dung, nhà hoạt động xã hội Huỳnh Minh Thảo, nhà hoạt động xã hội Lương Thế Huy cùng Gương mặt trẻ tiêu biểu của TP HCM Lê Yên Thanh, – Đại sứ của chương trình Tiếng nói Trẻ – YouthSpeak 2018 cùng chia sẻ quan điểm của mình trong thời đại 4.0 với người trẻ.

MC Phan Anh – Hãy nói lên tiếng nói của mình

 Sợ khác biệt, sợ mang họa vào thân… Đó là những nỗi sợ không chỉ người trẻ mà là tất cả mọi người đều đối mặt khi phải lên tiếng về những điều ta suy nghĩ. Anh cho rằng: “Ý kiến của ai cũng cần được lắng nghe, thậm chí là trong 1000 ý kiến chỉ có một ý kiến trái chiều thôi thì ý kiến đó cũng cần phải lắng nghe. Đó mới là một xã hội văn minh”. Vì vậy, trong thời đại 4.0, MC Phan Anh mong mỏi các bạn trẻ rằng “Hãy nói lên tiếng nói của mình, kể cả mình nói sai, mình đừng sợ bởi vì xã hội mà, có rất nhiều các ý kiến khác nhau”.

Helly Tống – Nhận thức và tri thức

Helly Tống, một nữ doanh nhân tài năng đã vượt qua cái bóng “hotgirl” và thử thách mình trong lĩnh vực khởi nghiệp ở tuổi 19. Để rồi ở tuổi 23, chị dũng cảm “sống chậm lại” và The Yên Concept ra đời với mục đích truyền cảm hứng xanh đến với đời sống đô thị chật chội, náo nhiệt. Dưới vai trò là Đại sứ của Diễn đàn, chị cho rằng chính nhận thức và tri thức sẽ giúp cho người trẻ lướt trên làn sóng 4.0 như hiện nay. “Nhận thức như một tấm la bàn giúp mình biết mình đang đứng ở đâu và tri thức là một tấm bản đồ sẽ đưa mình đến nơi mình muốn đến”.

Tuệ Nghi – Tinh thần trách nhiệm:

Tuệ Nghi, nữ doanh nhân sinh năm 1993, từng có một quá khứ nghèo khó, trắc trở  Mặc dù cuộc đời đã trải qua nhiều điều không may, nhưng cô gái trẻ vẫn vương lên đạt một vị trí hiếm có người trẻ nào ở độ tuổi của cô đạt được: CEO của Pacific Empire và Giám đốc Vùng của MTD International. Sự thành công của chị được xây dựng từ chính tinh thần trách nhiệm. Tinh thần trách nhiệm cao luôn quan trọng trong bất kì thời đại nào, đặc biệt trong thời đại 4.0, những sai lầm do sự thiếu trách nhiệm có thể gây những sai lầm nguy hiểm cho xã hội. Chính vì vậy, chị cho rằng tinh thần trách nhiệm cao luôn đặt lên hàng đầu nếu người trẻ muốn đi xa và thành công.

Thùy Dung – Dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình

“Nhút nhát”, “suốt ngày chỉ biết đi học và làm thêm”, “không dùng mạng xã hội”… đó từng là Thùy Dung của năm xưa. Sau đó, chính nhờ sự nỗ lực “bước ra khỏi vùng an toàn của mình”, Thùy Dung đã trở thành Á hậu Việt Nam 2016 và hiện đang là một cô gái xinh đẹp, tự tin và tài năng. Tại Diễn đàn YouthSpeak 2018, Đại sứ Thùy Dung hi vọng các bạn trẻ sẽ dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thử thách bản thân trong thời đại 4.0.

Á Hậu Thùy Dung

Lương Thế Huy – Tôn trọng sự đa dạng:

Lương Thế Huy, một gương mặt nằm trong danh sách 30 Under 30 của Forbes và là một nhà hoạt động xã hội nổi bật trong cộng đồng LGBT Việt Nam. Hoạt động vì cộng đồng LGBT và tiếp cận với sự đa dạng mỗi ngày, anh nghĩ đó thực sự quan trọng trong sự phát triển của xã hội và thay vì chối bỏ hay kì thị, ta nên tôn vinh nó vì “chúng ta không thể học từ những gì giống chúng ta, mà học được từ sự đa dạng”. Đó cũng chính là thần thái cần cho người trẻ để có thể lướt trên làn sóng 4.0 sắp tới.

Huỳnh Minh Thảo –  Cải tiến bản thân:

Huỳnh Minh Thảo hiện đang là giám đốc Truyền thông của ICS và cũng là một nhà hoạt động xã hội tích cực cho quyền của cộng đồng LGBT. Anh là một trong những lá cờ đầu trong việc sử dụng mạng xã hội làm công cụ truyền thông và là người khởi xướng chiến dịch Tôi Đồng Ý được hàng trăm nghìn lượt ủng hộ. Với bài học làm Táo xanh từ nhiều năm trước, anh có một lời nhắn nhủ dành cho tất cả các người trẻ trong thời kì chuyển giao công nghệ là: “Phải luôn biết làm mới và cải tiến bản thân mình!”

Tiếp nối sự thành công của Diễn đàn Kinh tế – Tài chính Tiếng nói Trẻ YouthSpeak diễn ra vào ngày 22 tháng 4 năm 2018 vừa qua, Diễn đàn Công nghệ – Kỹ thuật Tiếng nói Trẻ YouthSpeak ngày 6 tháng 5 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều thông tin bổ ích đến cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin cũng như Kỹ thuật điện tử với sự đồng hành của Lê Yên Thanh – Gương mặt trẻ tiêu biểu của TP HCM, CEO của Starttup UMBALA Nguyễn Minh Thảo và Nhà Quản lý Thương hiệu KMS Duy Trần trong vai trò Đại sứ của chương trình.

 Link thông tin YouthSpeak Forum 2018: http://bit.ly/goi_thong_tin

Diễn đàn dành cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin :

Thời gian: 9h-17h, ngày 06/05/2018

Hạn chót đăng ký: 23h59’ Chủ nhật, 29/04/2018

Ngôn ngữ trong diễn đàn: Tiếng Việt

————————————————————-

YOUTHSPEAK FORUM 2018- THE 4.0 MILLENNIALS

Diễn đàn Tiếng nói trẻ – Thế hệ trẻ thời đại 4.0

Mọi câu hỏi cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 01219727444 (Mr. Điền)

Link đăng ký: http://bit.ly/formYS2

Fanpage: https://www.facebook.com/YouthSpeakVN/