Mẹ bầu trở thành các siêu anh hùng trong đội quân M.O.M Squad của Summer Infant

Thế giới đang phát cuồng vì các siêu anh hùng. Nhưng có một năng lực siêu nhiên mà chưa nhiều người phát hiện: làm mẹ. Với suy nghĩ ấy, thương hiệu sản phẩm trẻ em Summer Infant quyết định đã đến lúc để ra mắt đội quân M.O.M Squad của các mẹ bầu siêu anh hùng đầu tiên trên thế giới.

Với tên gọi “M.O.M Squad”, những siêu anh hùng này được tạo nên từ hình ảnh những bà mẹ ngoài đời thực.

Jen Johnson, VP of brand marketing Summer Infant cho biết: “Chúng tôi tin rằng mỗi một người mẹ là một siêu nhân. Bằng cách miêu tả mẹ như một nhân vật siêu anh hùng, mục tiêu của Summer Infant là ca ngợi sức mạnh và vẻ đẹp của thiên chức làm mẹ”.

Vẻ ngoài và sức mạnh của mỗi siêu anh hùng được lấy cảm hứng từ những phụ nữ thực sự: Steph là Agent Momiter, có thể nhìn thấy và nghe thấy mọi thứ từ phòng của bé; Tammy là giáo sư Potty có khả năng phi thường trong việc huấn luyện con những thứ nhỏ bé trong sinh hoạt của con; Patty, hoặc MotherLoad, có thể mang đến cho con bất kì thứ gì con cần; và cuối cùng Jasmine là Aquamom có khả năng bình tĩnh và kiểm soát nước trong thời gian tắm cho con.

Những bà mẹ siêu nhân này được nghệ sĩ truyện tranh Viera Boudreau tạo nên. Đây là cách Summer Infant và nghệ sĩ tạo nên hình tượng mẹ bầu siêu anh hùng trong MOM Squad:

Quỳnh Hoa/ Advertising Vietnam
Nguồn: Adweek