“Con Rồng Cháu Tiên” lập cú đúp “vàng” cho Biti’s tại PR Asia Awards

PR Asia Awards vừa được tổ chức đêm qua ngày 13/6 tại Hong Kong, vinh danh đại diện duy nhất đến từ Việt Nam – Biti’s và Redder Advertising.

“Con Rồng Cháu Tiên” là dự án phim hoạt hình của Biti’s Kid đầy sáng tạo và tâm huyết mang văn hóa dân gian, những câu chuyện cổ tích đến gần hơn với trẻ em nói riêng và người trẻ Việt nói chung. Đây là chiến dịch có tiếng vang lớn trong giới truyền thông Việt Nam thời gian gần đây. Vừa qua tại Hồng Kông, “Con Rồng Cháu Tiên” lại tiếp tục được ghi nhận là một trong những chiến dịch xuất sắc tại PR Awards Asia 2018.

Sự thành công của dự án phim hoạt hình này đã mang về cho Biti’s và Redder Advertising 2 giải Vàng Best Brand Development Campaign of The Year Asia Pacific (đó cũng chính là hạng mục chiến dịch “#theREDsnow” lọt vào shortlist) và Best Use of Video Asia Pacific.

Không chỉ được vinh danh ở 2 hạng mục danh giá, “Con Rồng Cháu Tiên” còn ghi tên vào shortlist của 2 hạng mục khác: Best Corporate Social Responsibility Campaign và Southeast Asia PR Campaign of The Year. Redder cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam có giải năm nay.

Bạn có thể xem toàn bộ danh sách thắng giải năm 2018 tại đây.

PR Asia Awards tiền thân là PRWeek Awards Asia là giải thưởng được lập ra để tôn vinh những chiến dịch, công ty và cá nhân thành công trong giới truyền thông tại Châu Á – Thái Bình Dương.

My Nhon / Advertising Vietnam