Neymar mượn quảng cáo Gillette để “bộc bạch” về những màn ăn vạ đáng thất vọng tại World Cup

Ngôi sao bóng đá người Brazil, Neymar Jr, đã có những lời thừa nhận về hành động phi thể thao của mình tại World Cup trong quảng cáo mới nhất hợp tác cùng Gillette.

Neymar bị chỉ trích vì màn trình diễn đáng thất vọng tại World Cup, giải đấu mà anh nằm sân tới 14 phút. Ông thậm chí còn gây ra một cơn sốt virus mà các thành viên của công chúng lăn trên sàn nhà.

Trong đoạn quảng cáo được phát trên sóng truyền hình Brazil, anh bày tỏ: “Các bạn có thể nghĩ tôi ăn vạ. Đúng là thỉnh thoảng tôi có ăn vạ. Tuy nhiên, sự thật là tôi chịu đau trên sân. Bạn có thể nghĩ rằng tôi ngã quá nhiều, nhưng sự thật là tôi không ngã. Mà tôi cảm thấy bị bỏ rơi.”

Cuối cùng Neymar kết thúc đoạn video quảng cáo với lời đề nghị với những người hâm mộ: “Các bạn có thể tiếp tục ném đá hoặc vứt chúng đi để giúp tôi đứng dậy. Và khi tôi đứng dậy, cả Brazil cũng sẽ làm điều ấy”.

Sau khi đăng tải, video quảng cáo được truyền thông và người hâm mộ đặc biệt quan tâm, đây được xem là phát ngôn chính thức của cầu thủ này sau thất bại đáng buồn cùng đội tuyển.

My Nhon / Advertising Vietnam