Đoạn quảng cáo của Gillette cùng tay bóng bầu dục Shaquem Griffin đã tạo ra nguồn cảm hứng đầy nghị lực cho người xem. Chuyến hành trình của Shaquem Griffin đến với NFL đã được tái hiện qua một đoạn TVC với thông điệp “Your best never comes easy”.

Shaquem Griffin mắc phải hội chứng dải sợi ối từ khi còn nhỏ. Căn bệnh này đã khiến anh phải trải qua một tuổi thơ đầy khó khăn khi mất hoàn toàn bàn tay trái. Gillette đã tái hiện lại những tháng ngày đầy nghị lực của Shaquem Griffin cùng một nhân vật thầm lặng – người ba của anh. Trong đoạn TVC, gia đình luôn đồng hành cùng những nỗ lực của tay bóng bầu dục huyền thoại.

Trong TVC này, Gillette đã nhấn mạnh mối quan hệ của người ba và con trai. Không đơn thuần chỉ là một người ba, mà còn là một người anh, một người bạn sẵn sàng chia sẻ và ở bên bất kể lúc nào. Gillette đã vẽ nên một bức tranh rất đẹp với sự đồng hành của người ba trong chặng đường đến thành công của cậu con trai, để rồi Griffin đã vươn tới NFL cùng Seattle Seahawks dù cho những khó khăn suốt tuổi thơ không mấy dễ dàng.

Chiến dịch được truyền thông tích hợp qua TV, online video, social media, PR và các hoạt động activation marketing..

Uyển My / Advertising Vietnam
Nguồn: Thedrum