Trong một chiến dịch mới của Red Bull Vietnam, thương hiệu đã bắt tay với Y&R Indochina thực hiện đoạn phim ngắn quảng cáo mang tên “Charge Ahead Into Your Dream”.

Với đặc tính là một sản phẩm bổ sung năng lượng cho cơ thể, câu chuyện trong đoạn phim ngắn đã khai thác triệt để và làm nổi bật công dụng này đối với đàn ông Việt Nam. Tập trung xoay quanh nhân vật Phạm, đại diện cho một người làm việc không mệt mỏi với 2 công việc trong ngày và theo đuổi giấc mơ của mình.

Nhưng quá trình để biến tầm nhìn của mình thành hiện thực không hề dễ dàng. Họ luôn phải lao theo “cơm áo gạo tiền” để nuôi đam mê của mình, chúng ta có thể thấy đầu gối yếu ớt của Phạm, cơ thể kiệt sức và đôi mắt nặng nề sau ngày dài, liệu có mấy ai được như Phạm để tiếp tục húc tung thách thức và chinh phục ước mơ.

Khi câu hỏi được đặt ra cũng là lúc sự xuất hiện của sản phẩm để giải quyết vấn đề là đúng đắn nhất. Và Phạm được “tích năng lượng” từ Redbull để có thể khao khát, mang tinh thần kiên cường, không bỏ cuộc để chinh phục điều mình muốn.

Võ Tú / Advertising Vietnam


CREDITS:

Client: Red Bull Vietnam 
Agency: Y&R Indochina 
General Manager: Rachel Laffey
Executive Creative Director: Kittisak Beer Poonnotok
Creatives: Joaquin Montesclaros, Nick Nakpil 
Agency Producer: Charm Wall

Production Company: Sweetshop
Director: Noah Conopask
Managing Director / Executive Producer: Laura Geagea (China, Asia, Mena)
Producer: Vanessa Thomas
DOP: Garrett Hardy Davis 
Vietnam Line Production: Echo Production