Đại tiệc Mua sắm Lazada 11.11 là sự kiện mua sắm thường niên lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á nhằm giới thiệu sự tiện lợi và giá trị của mua sắm trực tuyến, cho phép người mua sắm tận dụng lợi thế cạnh tranh giá trên 11.111 nhãn hiệu và sản phẩm.

Trong vòng với 24 giờ bắt đầu từ nửa đêm ngày 11 tháng 11, người mua sắm ở 6 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam có thể tận hưởng hơn 50 triệu giao dịch “bom tấn” từ LazMall và người bán hàng nội địa tại Lazada. Người tiêu dùng còn nhận được những phần thưởng giá trị khi tham dự trò “Slash It (Chém giá)”. Có thể thu thập mã giảm giá từ Lazada và các thương hiệu được yêu thích thông qua trò “Shake It” và “Wonderland – Xứ sở diệu kỳ”.

Ngay từ khi chương trình vừa bắt đầu vào lúc 00:00 giờ ngày 11 tháng 11, các giỏ hàng với những sản phẩm khuyến mãi khủng đã sẵn sàng được thanh toán. Khác với mọi năm, năm nay Lazada đã chào mừng Đại tiệc Mua sắm với các chương trình hoành tráng như Vũ Hội Ánh Sáng tại Việt Nam, Gala Super Shows tại Malaysia và Thái Lan, được sự ủng hộ tham dự từ hàng nghìn người hâm mộ.

Lập kỷ lục khi chưa đầy 24 giờ

Từ 00:00 giờ đến 16:00 giờ ngày 11 tháng 11, khi chương trình vẫn chưa kết thúc thì Lazada đã lập được một vài kỷ lục như:
-Thời gian nhanh nhất để đóng gói bưu kiện là 25 giây sau khi đơn hàng được đặt.
-Trung bình, mỗi người mua sắm ở Đông Nam Á đã thu thập nhiều hơn 9 voucher khuyến mãi.
-Malaysia thiết lập một kỷ lục mới trong ngành khi tất cả 11 chiếc xe Volkswagen Polo B&W đã được đặt trong vòng chưa đầy một phút.
-Các ngôi sao nhạc pop và các ban nhạc biểu diễn tại thời điểm ra mắt như: KARD, ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc tại Lazada 11.11 Gala Super Shows ở Thái Lan và Malaysia.
-Ở Philippines, dòng hashtag #LazadaPHShoppingFest đã đạt mốc gần 5.000 bài đăng trên Instagram vào lúc 11.11 (11 giờ 11 phút) sáng ngày 11/11.

Các nhãn hàng về công nghệ và phong cách sống chiếm ưu thế trong khu vực.

Vào lúc 4 giờ chiều ngày 11 tháng 11, các thương hiệu sau đã lọt vào Bảng xếp hạng 10 thương hiệu hàng đầu của Lazada: Samsung-Xiaomi-Apple-Huawei-ASUS-Philips-Huggies-LG-JBL- MamyPoko.

Các mặt hàng được quan tâm và phổ biến nhất bao gồm điện thoại di động, máy hút bụi, tã, sữa công thức, thức uống dinh dưỡng và máy chơi game.

Lazada thắp sáng cả khu vực Đông Nam Á

Lazada đã làm chấn động với Lễ hội 11.11 cùng các chương trình âm thanh và ánh sáng điện tử ở Việt Nam, Philippines và Indonesia. Ngoài ra, Lazada đã tổ chức một bữa tiệc đếm ngược tại Millenia Walk (Singapore) và các chương trình Gala Super Shows nổi tiếng ở Malaysia và Thái Lan.

Vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 11 năm 2018, sự kiện “Light It Up” của Lazada Việt Nam kết hợp giữa ánh sáng, biểu diễn âm nhạc và công nghệ lập 3D mapping đã mang đến một hình ảnh mới cho Dinh Độc Lập – một địa điểm mang tính lịch sử và tính biểu tượng ở khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nữ ca sĩ nổi tiếng, Đông Nhi, và nhóm nhạc nam Uni5, đã khuấy động hàng ngàn người hâm mộ tại sự kiện, cùng với việc người dân địa phương và khách du lịch được mãn nhãn với một chương trình chiếu sáng rực rỡ.

Bên cạnh đó, Lazada cũng thực hiện một chương trình âm thanh, ánh sáng và trình diễn âm nhạc ở Jakarta, Indonesia. Các chương trình được diễn ra liên tục trong ba ngày, kết thúc vào đêm ngày 11 tháng 11 năm 2018 tại Việt Nam và Indonesia.

Đại tiệc Mua sắm Lazada 11.11 hiện là một phần của hệ sinh thái của Alibaba, với nỗ lực mang đến hiện tượng mua sắm cho hàng triệu người mua sắm ở khu vực Đông Nam Á. Ông Zhang YiXing, Tổng Giám Đốc của Lazada Việt Nam chia sẻ: “Đại tiệc mua sắm 11.11 đã xác nhận kỷ lục mới về lượng sản phẩm đặt mua và lượng truy cập trên Lazada. Đây là một tín hiệu tích cực cho sức mua và nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực để thương mại điện tử trở thành thói quen mua sắm hàng ngày của mọi người dân Việt Nam, giúp đời sống của họ được tiện lợi, dễ dàng và tiếp kiệm thời gian hơn”.