Hành trình “Đi để trở về” được Biti’s xác định ngay từ đầu là chiến dịch dài hạn, nhiều năm nhằm để tạo dựng nhận biết cho Biti’s Hunter và hằn sâu thông điệp vào tâm trí khách hàng trẻ tuổi.

“Đi để trở về 1” và “Đi để trở về 2” đã rất thành công với thông điệp không chỉ truyền cảm hứng mà còn tạo ra ảnh hưởng truyền thông vô cùng lớn cho Biti’s. Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng trên thị trường, nhãn hiệu giày với slogan chủ chốt “Nâng niu bàn chân Việt” cũng đã nâng mình lên vị thế mới.

Tết 2019, “Đi để trở về 3” được ra mắt và không hề kém cạnh hai sản phẩm trước đó. Cùng là hành trình, cũng là chuyến đi nhưng lại được Biti’s khai thác ở khía cạnh hoàn toàn khác. MV mang tên “Sẽ hứa đi cùng nhau” nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng, đạt hơn 20 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.

Mùa 1, “Đi để trở về” chủ yếu hướng đến những người trẻ, độ tuổi khát khao tung hoành, muốn khám phá thế giới. Khi đi càng xa, học được càng nhiều điều thì người trẻ lại muốn quay trở về nhà, sum vầy với gia đình khi Tết đến. Đến mùa 2, vẫn là những chuyến khám phá, những chuyến đi xa nhưng chuyến đi ý nghĩa nhất vẫn là chuyến “đi để trở về”. Sang mùa 3, nhà và gia đình không còn là đích đến mà trở thành nỗi nhớ nhung, đồng hành cùng người trẻ trên vạn dặm bước chân.

Bộ đôi Soobin Hoàng Sơn và Tiên Tiên lại tiếp tục đồng hành cùng Bitti’s trong chiến dịch này. Ngoài ra còn có sự xuất hiện đặc biệt của Da LAB. Tất cả đều là những cái tên thân thuộc, được giới trẻ yêu mến. Cộng vào đó là âm nhạc bắt tai cùng nội dung đầy ý nghĩa nên việc MV “Sẽ hứa đi cùng nhau” đạt được triệu view chỉ sau vài giờ ra mắt cũng là điều dễ hiểu.

Mặc dù năm nay hiệu ứng về mặt truyền thông không “bùng nổ” dữ dội như mùa đầu tiên nhưng Biti’s thực sự đã rất thành công khi định hướng hình ảnh sản phẩm Biti’s Hunter đối với khách hàng. Những người trẻ, khi nghe nhắc đến “Đi để trở về”, họ sẽ nghĩ ngay đến Biti’s. Đây chính là thành công lớn nhất mà thương hiệu giày 37 năm mang sứ mệnh “Nâng niu bàn chân Việt” có được.

Ngọc Trâm / Advertising Vietnam