Tiktok Hợp Tác Với MediaDonuts Để Phát Triển Quảng Cáo Tại Việt Nam

Nên xem

Tầm quan trọng và bí quyết để xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau, việc giữ chân được khách hàng...

Đứng trên quan điểm Marketing, bàn về thành công của Parasite

Thời gian gần đây, người hâm mộ điện ảnh nói riêng và cộng đồng mạng nói chung háo hức...

SK Lubricants sáp nhập với Mekong Petrochemical JSC, mang lại cơ hội mua dầu nhớt tối ưu cho người Việt

Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong (Mekong Petrochemical JSC) của Việt Nam và công ty SK Lubricants của...

Tiktok – ứng dụng video ngắn hàng đầu thế giới đã chọn MediaDonuts là đối tác chính thức để cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại thị trường Việt Nam sau khi nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng và tích cực của công ty này trong việc phát triển thị trường cho các platform và ứng dụng khác.

Ông Yikai Li, Media Partnership Manager của Tiktok tại khu vực Đông Nam Á cho biết mình rất tin tưởng vào khả năng phát triển doanh thu quảng cáo của Media Donuts, đặc biệt là đối với các platform nhắm tới đối tượng người xem trẻ – phù hợp với sự phổ biến của Tiktok với thế hệ Z.

Hơn nữa, ông Yikai Li cũng cho biết thêm một điểm mạnh khác của Media Donuts là xây dựng được một đội ngũ tại Việt Nam có hiểu biết sâu sắc đối với các giá trị cốt lõi của platform cũng như digital marketing để có thể tư vấn về kế hoạch và giải pháp quảng cáo trên Tiktok cho khách hàng.

Ông Pieter-Jan de Kroon, Managing Partner của MediaDonuts cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng chi tiêu cho quảng cáo trên Tiktok sẽ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam, và đội ngũ đầy kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam của Media Donuts sẽ giúp khách hàng tiềm năng cũng như các agency digital hiểu được những giá trị mà Tiktok có thể đem lại được cho họ, trên cả khía cạnh quảng cáo lẫn nội dung sáng tạo.

Khách hàng cũng có thể mua quảng cáo trên Tiktok thông qua Media Donuts với rate card được áp dụng chung toàn cầu, và nhận được thêm các dịch vụ hỗ trợ cũng như chiết khấu khác. Hiện tại, Tiktok đang được nhiều nhãn hàng rất quan tâm tới việc quảng cáo vì nó có thể tiếp cận rất tốt tới người xem là Gen Z – một thế hệ thường xuyên tương tác với smartphone và yêu thích các đoạn video ngắn

Tiktok đang hiện diện ở 154 nước và vùng lãnh thổ với 75 ngôn ngữ, tập trung vào việc khuyến khích người dùng sáng tạo các nội dung phù hợp với văn hoá và thói quen địa phương.

Về Tiktok:

Tiktok là một ứng dụng video ngắn hàng đầu. Với mục tiêu truyền cảm hứng cho cuộc sống bằng cách tạo một ngôi nhà cho các biểu hiện cảm xúc độc đáo, thú vị và tích cực. Tiktok đang có văn phòng toàn cầu tại nhiều thành phố lớn, bao gồm Los Angele, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul, and Tokyo.

Tìm hiểu thêm tại: www.tiktok.com

Về MediaDonuts:

Media Donuts là một công ty về công nghệ và quảng cáo với platform có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về performance cũng như branding qua nhiều kênh digital khác nhau.

MediaDonuts có mặt ở 12 nước tại các khu vực EMEA và APAC, cùng headquarter ở cả Bỉ lẫn Singapore. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều có đội ngũ chuyên gia về digital để giúp tư vấn cho khách hàng đạt được các mục tiêu khác nhau bằng những chiến lược quảng cáo chi tiết, tinh tế và hiệu quả nhất 

Liên hệ:

  • Bộ phận quảng cáo : nguyenan@mediadonuts.com 
  • PR : marketingSEA@mediadonuts.com 

 

Bài viết mới

IKEA ra mắt hình thức thanh toán bằng thời gian

Có thể bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái tham quan khi bạn bước vào một trong...

Bánh Oreo ‘khoác áo’ thời trang

Sản phẩm hợp tác của Oreo và Supreme ngay lập tức gây bão truyền thông, thậm chí được rao bán đến 200 USD. Mới đây,...

[Download] Báo cáo tình hình digital năm 2020 tại thị trường Việt Nam

Báo cáo tình hình digital năm 2020 tại thị trường Việt Nam được lập bởi We are Social và Hootsuite, bao gồm tất cả...

Chevrolet rời bỏ Đông Nam Á

Hãng xe Mỹ sẽ tạm biệt thị trường Thái Lan trong 2020, sau khi đã rời khỏi Việt Nam năm 2018. General Motors (GM) sẽ...

Chiêm ngưỡng chiếc nhẫn kim cương làm từ Crystal Pepsi

Chiếc nhẫn kim cương có trọng lượng 1.53 carat sẽ thuộc về người hâm mộ nào may mắn nhất của Pepsi. Vừa qua, Pepsi đã...

Cùng Chuyên Mục

X