Tiktok Hợp Tác Với MediaDonuts Để Phát Triển Quảng Cáo Tại Việt Nam

Nên xem

Beiersdorf chính thức công bố Publicis Groupe là global agency cho Nivea từ 2020 thay cho FCB

Nivea đã chọn Publicis Group là global agency cho hành trình đổi mới thương hiệu 107 tuổi của mình....

PNJ hợp tác cùng Walt Disney

PNJ mua bản quyền hình ảnh các nhân vật biểu tượng của Walt Disney phục vụ chế tác dòng...

Quảng cáo Giáng sinh 2019 của John Lewis khiến nhiều trẻ em bật khóc

Thương hiệu John Lewis vừa phát hành đoạn phim quảng cáo đón mừng lễ giáng sinh 2019 vô cùng...

Tiktok – ứng dụng video ngắn hàng đầu thế giới đã chọn MediaDonuts là đối tác chính thức để cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại thị trường Việt Nam sau khi nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng và tích cực của công ty này trong việc phát triển thị trường cho các platform và ứng dụng khác.

Ông Yikai Li, Media Partnership Manager của Tiktok tại khu vực Đông Nam Á cho biết mình rất tin tưởng vào khả năng phát triển doanh thu quảng cáo của Media Donuts, đặc biệt là đối với các platform nhắm tới đối tượng người xem trẻ – phù hợp với sự phổ biến của Tiktok với thế hệ Z.

Hơn nữa, ông Yikai Li cũng cho biết thêm một điểm mạnh khác của Media Donuts là xây dựng được một đội ngũ tại Việt Nam có hiểu biết sâu sắc đối với các giá trị cốt lõi của platform cũng như digital marketing để có thể tư vấn về kế hoạch và giải pháp quảng cáo trên Tiktok cho khách hàng.

Ông Pieter-Jan de Kroon, Managing Partner của MediaDonuts cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng chi tiêu cho quảng cáo trên Tiktok sẽ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam, và đội ngũ đầy kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam của Media Donuts sẽ giúp khách hàng tiềm năng cũng như các agency digital hiểu được những giá trị mà Tiktok có thể đem lại được cho họ, trên cả khía cạnh quảng cáo lẫn nội dung sáng tạo.

Khách hàng cũng có thể mua quảng cáo trên Tiktok thông qua Media Donuts với rate card được áp dụng chung toàn cầu, và nhận được thêm các dịch vụ hỗ trợ cũng như chiết khấu khác. Hiện tại, Tiktok đang được nhiều nhãn hàng rất quan tâm tới việc quảng cáo vì nó có thể tiếp cận rất tốt tới người xem là Gen Z – một thế hệ thường xuyên tương tác với smartphone và yêu thích các đoạn video ngắn

Tiktok đang hiện diện ở 154 nước và vùng lãnh thổ với 75 ngôn ngữ, tập trung vào việc khuyến khích người dùng sáng tạo các nội dung phù hợp với văn hoá và thói quen địa phương.

Về Tiktok:

Tiktok là một ứng dụng video ngắn hàng đầu. Với mục tiêu truyền cảm hứng cho cuộc sống bằng cách tạo một ngôi nhà cho các biểu hiện cảm xúc độc đáo, thú vị và tích cực. Tiktok đang có văn phòng toàn cầu tại nhiều thành phố lớn, bao gồm Los Angele, New York, London, Paris, Berlin, Dubai, Mumbai, Singapore, Jakarta, Seoul, and Tokyo.

Tìm hiểu thêm tại: www.tiktok.com

Về MediaDonuts:

Media Donuts là một công ty về công nghệ và quảng cáo với platform có thể giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về performance cũng như branding qua nhiều kênh digital khác nhau.

MediaDonuts có mặt ở 12 nước tại các khu vực EMEA và APAC, cùng headquarter ở cả Bỉ lẫn Singapore. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều có đội ngũ chuyên gia về digital để giúp tư vấn cho khách hàng đạt được các mục tiêu khác nhau bằng những chiến lược quảng cáo chi tiết, tinh tế và hiệu quả nhất 

Liên hệ:

  • Bộ phận quảng cáo : nguyenan@mediadonuts.com 
  • PR : marketingSEA@mediadonuts.com 

 

Bài viết mới

Gian lận trong Quảng cáo Kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn bao giờ hết – Cùng cập nhật tại Ad Fraud Road...

Trước tình hình ngân sách dành cho quảng cáo kỹ thuật số ngày càng tăng trong khi hiệu quả...

Hiệp hội quảng cáo quốc gia Mỹ thực hiện chiến dịch giúp Gen Z phát triển ngành marketing

Hiệp hội quảng cáo quốc gia (Mỹ) đang giải quyết “ cuộc khủng hoảng tài năng” diễn ra cho ngành tiếp thị. Tổ chức...

Điều gì khiến “Ngày hội MoMo 1/11- Siêu hoàn tiền 50%” thành công mùa mua sắm cuối năm 2019?

Liệu chỉ trong vòng 2 tuần có đủ để một chiến dịch promotion thu hút đông đảo sự hưởng ứng, từ đó thay đổi...

[TCBC] Đêm tôn vinh và trao giải khi cảm hứng văn hóa việt được tôn vinh

Vào lúc 17h30 ngày 30/11/2019 tại Hội trường A116 Đại học Kinh Tế TP. HCM, Đêm Tôn vinh và Trao giải sẽ chính thức...

3 lần thất bại lớn khiến Microsoft phải ‘ngậm đắng nuốt cay’ trong 10 năm

Windows 8, Windows RT và Windows Phone là ba trong số những thất bại lớn nhất của Microsoft trong suốt một thập kỷ vừa...

Cùng Chuyên Mục

X