Vừa qua, Công ty công nghệ Việt Nam AgileOps trở thành tâm điểm đón nhận sự quan tâm lớn trong giới Martech khi chính thức trở thành đối tác Giải pháp của Tập đoàn HubSpot - nền tảng hỗ trợ giải pháp Marketing, kinh doanh, dịch vụ khách hàng và quản trị dữ liệu khách hàng (CRM - Customer Relation Management) nổi tiếng thế giới. Sau các đối tác agency Marketing, tập đoàn HubSpot đã chính thức có AgileOps là công ty có trụ sở tại Việt Nam, chuyên tư vấn, phát triển và triển khai các sản phẩm và dịch vụ của các hãng công nghệ phổ biến như Atlassian, AWS, Kubernetes, và giờ là HubSpot. Đội ngũ của AgileOps liên tục trau dồi và cải thiện kỹ năng, thể hiện qua việc đạt hàng loạt chứng chỉ quốc tế chuyên nghiệp và có uy tín, như Atlassian, AWS, Kubernetes, HubSpot, Quickbooks, và Google.


Trước khi trở thành Đối tác Giải pháp của HubSpot, AgileOps đã là Đối tác Giải pháp của hàng phần mềm lớn Atlassian, đồng thời, quy tụ những chuyên gia đầu ngành về công nghệ (Atlassian, Jira và ITSM). AgileOps cũng đã phát triển thương hiệu doanh nghiệp bằng cách kết hợp các chiến lược tiếp thị hấp dẫn để thu hút, tương tác, giữ gìn mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành công nhiều khách hàng cỡ lớn, vừa và nhỏ. 


AgileOps định vị thế mạnh ở khả năng triển khai các giải pháp công nghệ kết hợp với Marketing


Ông Ngô Hùng Kiệt, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của AgileOps, chia sẻ: “Nhờ cơ duyên, phía HubSpot nhận thấy tiềm năng của công ty AgileOps (chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp, cũng như giải pháp Martech). Bởi vậy, HubSpot đã đề nghị AgileOps làm đối tác tại Việt Nam. Những đối tác khác của họ ở Việt Nam hay Singapore chủ yếu là các agency Marketing (Content, Digital…), chứ không có nhiều agency Martech (có nền tảng là IT). Do đó, AgileOps đã chính thức trở thành đối tác tư vấn và triển khai Martech tại Việt Nam của HubSpot”.


Được biết, chương trình Đối tác Giải pháp của HubSpot là nơi tập trung đội ngũ các chuyên gia, tư vấn chuyên sâu về chiến lược Marketing, bán hàng, dịch vụ khách hàng, thiết kế web, CRM và dịch vụ IT. Qua hơn 17 năm thành lập, HubSpot đã xây dựng được một cộng đồng đối tác giải pháp toàn cầu đầy vững mạnh. Với sứ mệnh đặt khách hàng làm trọng tâm, HubSpot luôn tạo điều kiện cho các đối tác tiếp cận sâu hơn với nhu cầu của khách hàng, giải quyết các bài toán phức tạp, từ đó có thể tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng.


Chloe Teo (Channel Account Manager, đại diện HubSpot) bày tỏ: “Chúng tôi rất vui và vinh hạnh khi AgileOps trở thành một trong những đối tác giải pháp của HubSpot. Trong bối cảnh các hoạt động tiếp thị số hoá hoạt động rất sôi nổi tại Việt Nam, HubSpot hiểu rằng việc tìm kiếm các đối tác tư vấn tại từng thị trường là yếu tố quan trọng, trong việc triển khai hiệu quả giải pháp CRM. Chúng tôi luôn đánh giá cao vai trò của các đối tác tư vấn, triển khai các giải pháp HubSpot, bởi họ chính là cây cầu nối quan trọng, giúp đảm bảo thành công cho các dự án.”


Tại Việt Nam, HubSpot là thương hiệu quen thuộc với nhiều người làm Marketing. Trong đó, bộ sách có chủ đề Inbound (Inbound Marketing, Inbound Content, Inbound PR, Inbound Sale) của HubSpot từng được bán rộng rãi. Ngoài ra, HubSpot còn cung cấp giải pháp Martech trọn gói với đầy đủ tính năng và được nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu lựa chọn.


Đội ngũ AgileOps tâm đắc với các giải pháp Inbound Marketing của HubSpot, để triển khai cho khách hàng


Ưu điểm khi sử dụng gói dịch vụ HubSpot từ AgileOps


AgileOps sẽ đảm nhận những đầu việc Martech đặc trưng và nổi bật nhất của HubSpot – vốn đã có tiếng từ lâu trên thế giới, bao gồm các hạng mục cụ thể sau: 

  • HubSpot Onboarding: Hướng dẫn sử dụng, cung cấp các khoá đào tạo, giúp người dùng làm quen và sử dụng hiệu quả các chức năng của HubSpot. 
  • Inbound Marketing: Triển khai các chức năng tự động hoá để tối ưu quá trình sản xuất và đăng tải nội dung trên website, các nền tảng mạng xã hội, email, .. cũng như hỗ trợ, tương tác thời gian thực với khách hàng, nhằm thu hút, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi thành công tệp khách hàng. Cùng với đó là khả năng tổng hợp và phân loại tệp khách hàng phù hợp với mục đích của các chiến lược tiếp thị, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.
  • SEO: Tư vấn chiến lược SEO on page, off page và technical giúp tăng khả năng tìm kiếm và điểm tin cậy của website.
  • Web design & implementation: Thiết kế Website, tối ưu UX/UI, đảm bảo website hoạt động mượt mà, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.


Ngoài ra, còn có những hạng mục như Creative & Branding (thiết kế chuẩn thương hiệu), HubSpot implementation & migration (cài đặt và tuỳ chỉnh HubSpot, chuyển đổi dữ liệu từ nền tảng CRM/CMS cũ sang HubSpot), Data analytics (thiết lập các báo cáo tuỳ chỉnh về chỉ số marketing, kinh doanh, dịch vụ khách hàng)…


Đối tác AgileOps được HubSpot kỳ vọng là cây cầu nối quan trọng, giúp đảm bảo thành công cho các dự án


Bên cạnh việc triển khai tại thị trường Việt Nam, AgileOps còn có thể cung cấp các giải pháp Martech của HubSpot cho khách hàng quốc tế.


Với các thế mạnh về tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp, cũng như giải pháp Martech, AgileOps được tin rằng, hãng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp trong việc triển khai thành công các giải pháp của HubSpot. 


Tìm hiểu thêm về các dịch vụ MarTech và HubSpot tại đây.