Công ty Coca Cola đã tìm hướng đi mới cho thương hiệu Coca Cola Diet bằng việc tung ra 4 sản phẩm mới đầy sắc màu với hương vị trái cây.

Trong vài năm gần đây, doanh thu của Diet Coke đã giảm mạnh, một phần là do sự lấn át của 2 anh em cùng nhà Coca Cola Zero và Coca Cola Life. Để thu hút khách hàng dùng thử sản phẩm, nhãn hiệu đã thiết kế lại kiểu dáng đậm nét với lon cao và dùng 4 màu sắc tươi sáng là xanh, vàng, tím, cam để đại diện cho 4 loại trái cây chanh, xoài, cherry, cam là hượng vị của Coca Cola Diet mới mà hãng vừa tung ra gần đây.

Những hương vị này đã được chọn sau khi công ty nói chuyện với 10.000 người Mỹ và kết hợp khoảng 30 hương vị, cuối cùng rút xuống còn 4 vị là: Ginger Lime, Feisty Cherry, Zesty Blood Orange và Twisted Mango. Đại diện Coca Cola Diet cho biết: “Diet Coke là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất được yêu thích bởi hàng triệu người hâm mộ Bắc Mỹ. Trong suốt cuộc hành trình tái khởi động này, chúng tôi muốn được làm những điều táo bạo, nghĩ khác đi và sáng tạo trong những gì chúng tôi tiếp cận được. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn giữ đúng tinh thần của Coca Cola Diet trong khi tái tạo thương hiệu cho một thế hệ mới “.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Thedrum