Triển lãm CALM, do Concept Tử Tế Agency tổ chức, sẽ khai mạc vào ngày 05.12.2023 tại Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, với sự hỗ trợ của PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Với concept lồng ghép nhiều tầng ý nghĩa, CALM Exhibition hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa giác quan đầy thú vị và đáng suy ngẫm.


Tiếp nối sự thành công của trải nghiệm âm thanh “THẤY” - khai thác góc nhìn của người khiếm thị tại THỰC Exhibition do Chinbo Collective và Hội Mỹ thuật TP.HCM phối hợp tổ chức. CALM Exhibition sẽ khai thác câu chuyện của những người yếu thế. 


Với CALM Exhibition, Concept Tử Tế hy vọng có thể chia sẻ nhiều hơn một câu chuyện về lòng trắc ẩn và giá trị nhân đạo, để những trái tim đồng cảm được kết nối với nhau. Qua đó, chúng ta sẽ có cơ hội quay về bên trong, tự chiêm nghiệm và dũng cảm đối mặt trực tiếp với hiện thực.


“Ngoài ra, CALM Exhibition cũng là lời định nghĩa của Concept Tử Tế, đại diện cho những gì chúng tôi đang xây dựng và phát triển. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp giải pháp truyền thông quảng cáo trong lĩnh vực Music, Art và Storytelling, giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ khác.” - Chị Hảo Nguyễn, Founder của Concept Tử Tế chia sẻ.Open - Calm - Dark, hành trình cảm xúc khó quên


CALM Exhibition tận dụng không gian để xây dựng một câu chuyện đan xen nhiều thông điệp, để người tham quan đạt trải nghiệm cảm xúc trọn vẹn nhất có thể. Với sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ Mắm, Muối, Creaton, Boum, Brandy, Phương Phạm, Nguyễn Việt Cường, Chinbo, Khôi Nguyễn, Oanh Nguyễn... Triển lãm được chia thành ba phần với ba không gian khác nhau: Open Space, Calm Space và Dark Space.


Ngay khi bước vào Open Space - không gian tươi sáng, nơi “hoàn hảo” gặp “không hoàn hảo”, sẽ đón chào mọi người với những tác phẩm tranh đương đại. Không gian được thiết kế cho người tham gia có khoảng riêng: Xem tranh, Đọc Story và Nghe âm thanh.


Về Calm Space - sự hòa trộn giữa Ánh sáng và Bóng tối, một nơi soi chiếu chính mình. Đây là không gian sắp đặt với nhiều câu chuyện và nhiều tầng ý nghĩa. Người tham gia sẽ dành thời gian để hiểu, suy ngẫm và đưa ra những nhìn nhận của riêng mình.


Đến với chặng cuối Dark Space, nơi trải nghiệm cảm giác “không hoàn hảo” thông qua hai hoạt động đặc biệt để tìm kiếm câu trả lời:

  • Trải nghiệm Âm Thanh “Thấy” của Concept Tử Tế: Bạn Thấy gì khi không thấy gì?
  • Múa thể nghiệm “Sự im lặng” (Tiếng anh: “The Silence”) của Nguyễn Oanh.


Trải nghiệm “Thấy” của Concept Tử Tế tại THỰC Exhibition


“CALM không chỉ là trải nghiệm thông qua những tác phẩm mà còn là cơ hội để mở ra một thế giới, nơi chúng ta có thể cảm nhận và chia sẻ những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Với CALM, người tham gia cũng học cách nhìn nhận và tôn trọng sự đa dạng, cũng như cảm nhận sâu sắc về những khó khăn mà người yếu thế đang phải đối mặt.” - Chị Trúc Trần, Director của Concept Tử Tế chia sẻ.


Và cuối cùng, tham gia CALM, mang CALM về, thực hành sự nhẫn nại, tôn trọng, và sẵn sàng hỗ trợ những người xung quanh. Bởi vì, chỉ khi chúng ta hiểu và chia sẻ, thế giới mới thực sự trở nên yên bình và tốt đẹp hơn. 


Hãy cùng đón chờ và tham gia CALM Exhibition trong tháng 12 nhé! 

Art Space tại Đại học Mỹ Thuật TP.HCM - Nơi diễn ra CALM Exhibition

(Nguồn: Đại học Mỹ thuật TP.HCM)


Thông tin sự kiện:

  • Tên sự kiện: CALM Exhibition
  • Khai mạc: 18:00, ngày 05 tháng 12 năm 2023
  • Thời gian trưng bày: 9:00 – 20:00, từ ngày 06/12/2023 đến 14/12/2023
  • Hình thức: Tham quan tự do
  • Địa điểm: Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM (Số 5 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM)
  • Theo dõi sự kiện tại: https://www.facebook.com/concepttute 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Kim Hảo, Founder - Concept Tử Tế
Số điện thoại: 0907 675 587
Email: hao.concepttute@gmail.com