Burger King lại một lần nữa “troll” McDonald’s trong mùa Halloween

Chiến dịch Halloween của Burger King đã được tung ra, lại thêm một lần nữa ám chỉ đến McDonald’s bởi hình tượng chú hề đầy “ma mị” của Burger King không lẫn với ai khác – anh hề Ronald McDonald của chính đối thủ.

Chú hề Ronald McDonald được xem như là nhân vật gắn liền với McDonald’s

Với chiến dịch lần này, những khách hàng hóa trang thành chú hề đến Burger King trong mùa Halloween sẽ được miễn phí các phần Whopper.

Tagline chiến dịch Halloween của Buger King 2017 là “Come as a clown, eat like a king” (tạm dịch: Cứ đến như một chú hề và ăn uống như một vị vua). Khách hàng cũng được khuyến khích sử dụng tag @BurgerKing kèm hashtag #ScaryClownNight trên mạng xã hội.

Hãy cùng Adverising Vietnam xem video quảng cáo của chiến dịch này:

“Chúng tôi không thường nhắc đến những chú hề. Tuy nhiên, Halloween năm nay, hãy cứ ăn mặc như những chú hề và ăn uống như một ông hoàng”. Alex Macedo đại diện Burger King khu vực Bắc Mỹ chia sẻ.

Chú hề của Burger King trong mùa Halloween này

Ưu đãi miễn phí Whopper sẽ được áp dụng với 500 chú hề đầu tiên xuất hiện tại Burger King trên khắp Boston, Miami, Los Angeles, Austin và Salt Lake City.

Đây không phải lần đầu tiên Burger King mang McDonald’s vào những chiến dịch của mình. Cách đây không lâu, Burger King đã đính kèm trước phần credit của bộ phim gây sốt “IT” thông điệp “The moral is: never trust a clown” (tạm dịch: bài học được rút ra là đừng bao giờ tin tưởng một chú hề).

Halloween năm ngoái, Burger King cũng đã “hóa trang” một nhà hàng tại New York với hình ảnh bóng ma mang tên McDonald’s.

Uyển My / Advertising Vietnam