Philips chuyển hóa năng lượng từ những người mẹ cho trẻ sơ sinh

Thương hiệu Philips đã hợp tác với agency Wunderman để thực hiên dự án chuyển hóa năng lượng từ những người mẹ bận rộn sang cho những đứa bé sơ sinh.

Thông thường ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hằng năm được hầu hết các nước trên thế giới lấy làm “Ngày của Mẹ”, tuy nhiên tại Argentina ngày 15/10 vừa qua mới là “Ngày của mẹ” và để kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này Philips đã thực hiện một dự án để vinh danh nguồn năng lượng vô tận của những người mẹ.

Từ ý tưởng “Không ai có năng lượng tràn đầy hơn những người mẹ”, Wunderman đã tạo ra một hệ thống thu lại năng lượng từ lịch trình bận rộn của các bà mẹ trong cuộc sống hằng ngày. Cụ thể là các bà mẹ sẽ được mang một đôi giày có thiết kế đặc biết với hệ thống thu lại động năng từ hoạt động của người mang đặt dưới tấm lót giày, sau đó năng lượng này sẽ được truyền đến và tích trữ vào một cục pin dán trên mui giày. Cuối cùng, nguồn năng lượng tích trữ này sẽ được Philips mang đến cung cấp cho phòng ấp trẻ sơ sinh tại bệnh viện Sarda ở Buenos vào đúng “Ngày của Mẹ”.

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Creativity-online