[Chuyện Hậu Trường] Giải mã thông điệp tình yêu của Binz trong MV Don’t Break My Heart


Sau hơn một năm vắng bóng trên thị trường nhạc Việt, rapper Binz chính thức trở lại với sản phẩm Don’t Break My Heart. MV là sự kết hợp giữa chất liệu âm nhạc synth-pop cùng hình ảnh đậm màu sắc cyberpunk (khoa học viễn tưởng). Với ý tưởng sử dụng âm nhạc làm tư liệu dẫn dắt cho những câu chuyện tình yêu “không biên giới”, Don't Break My Heart nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Sau 5 ngày ra mắt, MV đạt Top 1 Thịnh Hành YouTube Hạng Mục Âm Nhạc Việt Nam và Top 2 Thịnh Hành YouTube Việt Nam. Ngoài ra, “Don't Break My Heart” cũng lọt Top 5 danh sách từ khóa nổi bật trên mạng xã hội tuần 15/03 đến 21/03 (theo thống kê của YouNet Media).


Bên cạnh âm nhạc bắt tai và sự xuất hiện của hàng loạt cameo tên tuổi, kỹ thuật quay dựng cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của MV. Đặc biệt, đây không phải là lần đầu tiên bộ ba SpaceSpeaker Group, Đạo diễn Kiên ỨngProduction house FMN Media cùng bắt tay thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Với kinh nghiệm hợp tác trong MV Freaky Squad thành công trước đó, quá trình lên ý tưởng và sản xuất MV lần này diễn ra như thế nào? 


Chuyện Hậu Trường đã có buổi trò chuyện cùng đội ngũ FMN Media để tìm hiểu câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau quá trình sản xuất MV Don't Break My Heart.MV Don't Break My Heart mang đậm màu sắc viễn tưởng của Binz
Quá trình lên ý tưởng và sản xuất MV
[Chuyện Hậu Trường] Giải mã thông điệp tình yêu của Binz trong MV Don’t Break My Heart

Lý Tú Nhã

Lý Tú Nhã

Senior Content | Advertising Vietnam

28 Thg 03 2022

Lưu

Cùng chuyên mục